Không import được 1 số thư viện của java.awt và javax.swing

Mình viết :

import java.awt.Color 
import javax.swing.JPanel

Như kiểu mình import thư viện awt với swing k đc ấy. Mấy cái đc mấy cái không được. Cứ như bị thiếu ấy, phải làm sao hả mấy bạn?
Mà nó báo lỗi bạn ơi

Screenshot error lên đây rồi nói tiếp. Nói vậy ai biết lỗi ra sao, rồi cái nào được cái nào ko?

4 Likes


Như này nè bạn ơi.
Nó báo là “the package java.awt is not accessible”
Bạn có biết không. Giúp mình với

bỏ thư viện vào nhé bạn, k có thư viện import lỗi là bình thường

3 Likes

Bạn có thể chỉ cho mình đc k?.

Tự túc đi bạn, chớ basic ko làm được thì làm gì tiếp đây? ko lẽ search cũng ko biết cách search?
“How to import java libraries”

2 Likes

Package awt nằm trong gói rt.jar của jre nên không cần phải thêm thư viện. Bạn đã sửa được lỗi này chưa?

1 Like

Tham khảo:

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?