Không import chữ từ microphone bằng thư viện Speech Recogition Python được

[Reup vì lần trước đăng video không để chế độ công khai ạ]
Video để mọi người hình dung rõ hơn ạ
https://drive.google.com/file/d/1jCalWgLPzj-WjdH-Kz9hfenYwCYVzx_w/view

Code của em:

import speech_recognition

robot_ear = speech_recognition.Recognizer()
with speech_recognition.Microphone() as mic:
    print ("Robot: I'm listening")
    audio = robot_ear.listen(mic)

you = robot_ear.recognize_google(audio)

print(you)

Xin cảm ơn ạ

Mình không rành, nhưng liệu biến audio có bị hủy sau khi ra khỏi with - as không nhỉ?

Màn hình không hiện gì thêm thì có thể robot_ear.listen(mic) vẫn đang chờ.

2 Likes

Nếu như có phương án giúp có thể qua teamview giùm em được không ạ :pleading_face::point_right::point_left:

  • Theo như bạn ấy nói trên Discord, bạn ấy viết python nhưng chạy file .exe :smiley: mà không chạy trong terminal
  • python tên_file.py
  • Và bạn ấy cũng chưa biết tạo sao gõ như vậy lại chạy được
3 Likes


ai giải thích giúp e lỗi này với dc ko ạ

anh ơi anh fix được chưa giúp em với ạ
em cảm ơn

Python của bạn là phiên bản bao nhiêu vậy? Nếu là Python 3.12 thì distutils đã bị loại bỏ rồi nhé.

Note

The entire distutils package has been deprecated and will be removed in Python 3.12. This documentation is retained as a reference only, and will be removed with the package. See the What’s New entry for more information.

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?