Không hiện ra localStorage

Sao mình localStorage mà nó không hiện ra vậy mọi người giúp mình với

Trong phần console nó hiện null chứ ko phải hiện hello vậy mọi người?

cái nào chạy trước???

2 Likes

hình 2 mình ghi trước sau đó hình đầu mình ghi sau là hình đầu chạy

Trong hình có chỗ nào thể hiện hình 2 chạy trước hình 1 không

1 Like

Đầu hàng quá sớm vậy? Loay hoay thêm tí chứ.

Chỉ cần gõ:

localStorage.setItem('puppy', 'I love you!')
localStorage.getItem('puppy')

là đã ra kết quả rồi.

Ở đây là phải hiểu câu lệnh của mình có ý nghĩa gì?

Câu đầu tiên là gửi vào kho Sờ tơ rớt một lời yêu thương, lời này gọi là… cún con.

Câu tiếp theo thì nói với JavaScript (JavaScript nói với trình biên dịch thì đúng hơn) rằng lấy cho tôi thông điệp puppy xem nào.

Theo đúng thứ tự đó thì ra thôi.

2023-06-28-07-33

Giống như trên, gõ tiếp:

let msg = localStorage.getItem('puppy')
console.log(msg)

Bùm. Hiểu rồi chứ, bé gái?

3 Likes

Cái gì cũng có trình tự mà bạn. Như cuộc sống thường ngày thôi.
Bạn phải lên xe trước để xe chở từ Hà Nội đến TPHCM, chứ không phải đến TPHCM rồi mới lên xe để nó chở từ Hà Nội.

Bạn thấy đấy! Muốn đăng được bài này trên DNH thì trước hết bạn phải đăng ký tài khoản (hoặc đăng ký tự động thông qua OpenID của Google).

1 Like
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?