Khóa học C++ cơ bản: Thông báo stream giải đáp thắc mắc và chia sẽ kỹ thuật "luyện công"

Hi mọi người,

Khóa học C++ cơ bản 2016 trên Udemy đã bắt đầu được tầm 1 tuần.

Chủ nhật ngày 21/08, từ lúc 10h sáng tới 11h sáng, Đạt sẽ stream để

  • Giải đáp thắc mắc về khóa học
  • Ghi nhận các vấn đề cần cải thiện trong khóa học
  • Chia sẻ cách “luyện công”

Stream trong vòng 1h, có thể là vào buổi sáng cho tỉnh táo :slight_smile:

Sẽ update nội dung buổi stream nếu có thay đổi

22 Likes

Update sẽ tream thông lúc 11h sáng ngày chủ nhật 21/08 nhé. Link stream sẽ được update vào topic này sớm.

4 Likes
2 Likes

Hình như vẫn chưa ai dậy, chắc lùi lại thêm 30P :smiley:

2 Likes

giờ mới check mail thấy có thông báo của a, chốt là 11h bắt đầu ạ !

Chắc khoản 11h30, vẫn thấy ít người online :slight_smile:

1 Like

bao h anh mở sv ở VN vậy ạ?

Trong tuần tới, anh mới setup một số thứ tuần rồi để configure server

2 Likes

đang hóng cái like stream này, nghe mọi người thảo luận em rất thích, tiếc là chưa kịp chuẩn bị những câu hỏi để hỏi a :frowning:

Hay cho cái này lên fanpage để lôi kéo thêm nhiều người anh :smile:

OK, nhưng mà anh đang gặp trục trặc tí với cái Google Hangout này.

Lần trước stream ok, mà lần này hơi lạ lạ. Họ mới thay đổi cái gì, hoặc anh quên hồi trước làm sao.

Em lên xem thử được không?

1 Like

em có thấy a type rồi a, nhưng có vẻ đường truyền internet hơi chậm nên hơi delay a ạ !!!

1 Like

OK, vừa mới thấy em comment :slight_smile:

1 Like

Mọi người có nghe được Đạt nói không nhỉ?

bool soChan(int N)
{
       if (N % 2 == 0)
            return true;
       else
            return false;
}

hôm trước thấy a trả lời 1 bạn là cách code thế này chỉ phù hợp với người mới học code, em muốn hỏi là tại sao lại như thế ạ

Đang trả lời trên Stream, mọi người lên chém gió :smiley:

Hay quá, coi được rồi

Tham khảo game Runaway Robot đi anh www.hacker.org/runaway/

Anh thích HackerRank hơn, họ đầu tư nhiều hơn và làm chất lượng hơn.

1 Like

Đây là code bài 1: data type:

    // Declare second integer, double, and String variables.
    int my_int;
    double my_double;
    std::string my_string;
    // Read and save an integer, double, and String to your variables.
    std::cin >> my_int;
    std::cin >> my_double;
    // remove whitespace
    std::getline(std::cin >> std::ws, my_string);
    // Print the sum of both integer variables on a new line.
    std::cout << my_int + i << std::endl;       
    // Print the sum of the double variables on a new line.
    std::cout << std::fixed << std::setprecision(1) << my_double + d << endl;
    // Concatenate and print the String variables on a new line
    // The 's' variable above should be printed first.
    std::cout << s + my_string << std::endl;

Đã ngừng stream nhé, xem lại ở đây

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?