Khó khăn khi dùng socket io trên React Native

Bạn nào có code mẫu về react native + https + ssl + socket io. Kết nối với https server bỏ đi chứng thực ssl được không?

Mình làm thử rồi mà nó không phải hồi gì hết

const connectionOptions = {
      jsonp     : false,
      secure    : true,
      transports: ['websocket']
    };

    socketCon.on('connect', () => {
      console.log(socket.id); // 'G5p5...'
    });
    

    this.socket = io("https://192.168.1.2:8080", connectionOptions)

    console.log(this.socket.id); // undefined

    this.socket.on('connect', () => {
      console.log(socket.id); // 'G5p5...'
    });
secure : true //doi thanh false

sao phải đổi vậy pro? tại mình đang dùng https

Nếu bạn muốn dùng https thì sài let’s encrypt nó tạo free ssl cho, chứ ko bỏ đc chứng thực ssl đâu bạn

1 Like

server mình có rồi, dùng web code js thì okey hết. còn dùng react native nó im re ko phản hồi gì.

var fs = require('fs');

var options = {
  cert: fs.readFileSync('./fullchain.pem'),
  key: fs.readFileSync('./privkey.pem')
};


var app = require('https').createServer(options);
var io = require('socket.io').listen(app);
app.listen(8080);
console.log('Server listening port 8080')

io.on('error', function(e){
	console.log(e)
})
2 Likes

server hình như ok rồi mà nhỉ :D, chắc đợi cao nhân react native

:frowning: cũng không biết tại sao luôn. kết nối nó im re, không báo lỗi gì hết

tôi vừa làm kết nối với bên web, bh sang react-native cũng gặp phải vấn đề này

Bạn thử dùng socket.io-client 2.1.1 nhé, bản 2.2.0 hình như không hoạt động với React Native

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?