Khai bàn phím, khai code đầu năm bằng ngôn ngữ gì?

Chúc mừng năm mới, chúc anh chị em năm mới nhiều sức khỏe, thể lực, trí lực code khỏe nhé!
Mấy bác đầu năm code ngôn ngữ, dòng code gì đầu tiên vậy ?

4 Likes

Mình khai code bằng JavaScript :wink:

Chúc bác năm mới code vi vu, không gặp bug khó, hạn chế bug nhỏ :smiley:

1 Like

vẫn Java ^^

class Main {
   public static void main (String [] args) {
       Forum dnh = Forum.getForum ("Daynhauhoc");
       Topic tp = new Topic (dnh.getTopic());
       tp.reply("Van Java");
       tp.reply("Chuc mung nam moi");
       tp.like();
       tp.close();
   }
}

Năm mới khai code python build web chế ảnh chơi

Năm mới Bính Thân lấy hình bác Tề cùng gậy như ý hy vọng khai code chạy như ý


Python Django

1 Like

Những dòng code đầu năm. Chúc mọi người có một ngày mùng 1 tết tuyệt vời :smile:

http://daynhauhoc.com/t/chuc-tet-li-xi-mung-tet-binh-than-2016/20546/14

3 Likes

JS mừng năm mới :yum:

2 Likes

Bằng assembly bạn :)) Mới học cái này xong

Khai code bằng fix bug còn từ năm ngoái :frowning:
Có khi nào cả năm fix bug k nhỉ

2 Likes

Newbie khai code bằng:

System.out.println(“Hello World!”)

:blush:

1 Like

Win32 API ạ :blush: Mới học được 2 ngày :smile:

1 Like

Có bug để fix là điềm lành đấy bác :joy:

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?