Jpanel này chuyển sang jpanel khác bằng button

image
cho e hỏi e làm thế này thì nó chèn lên trên cái jpanel khách hàng nhưng k hưởng đc cái jpanel của Muaxe. phải làm sao ạ

  1. Bạn chép mã luôn cho xong, chụp được cái hình với vài dòng, thế “khách hàng” là cái nào?
  2. “nhưng k hưởng đc” cái gì cơ?
frameLogin.getContentPane()
2 Likes

mình đang làm trong class KhachHang với button là btnMua jpanel là contentPane và đang muốn khi click vô button đó sẽ chuyển qua jpanel bên MuaXe nhưng khi click thì nó không hiển thị những cái design mà mình có bên class MuaXe

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?