Java - JSP câu hỏi về GET và POST khi sử dụng để sao chép vào txt?

Hiện mình có viết một bài tập về JSP và đã làm xong. Nhưng trước khi làm ra bài tập đó, mình bị dính ngay vào GET và POST. Khi mình viết một chương trình account và password để lưu nó vào txt file thì mình dùng POST. Nhưng nó không sao chép được vào file txt. Nhưng khi mình dùng GET thì nó lại có thể sao chép được vào File txt. Vì thế xin mọi người chỉ giáo nhờ vì sao được không ạ ?

Có liên quan là mình không hiểu bạn đang nói gì hết :joy:

  1. “chương trình account và password”? Nó là gì vậy? Ý bạn là giao diện đăng nhập cơ bản hay sao?
  2. Tại sao phải lưu nó lại vào file txt? Cơ sở dữ liệu dạng text hả?
  3. Tại sao lại sao chép? Nó là ứng dụng truyền-tải file hả?
  4. GET và POST thì liên quan gì tới file text?

Mình cũng muốn giúp, vì mình cũng đang tự học Java. Nhưng xin lỗi, bạn có thể giải thích rõ ra được không? Chi tiết và code mẫu càng tốt.

2 Likes

GET và POST không liên quan đến việc ghi file
Nếu bạn sử dụng HTTP GET thì bạn phải viết phương thức vào doGet() bên servlet, còn sử dụng HTTP POST thì viết vào doPost() . Lấy dữ liệu từ form thì request.getParameter() bình thường thôi

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?