Internship.edu.vn - Bảng tin thực tập khối CNTT (Update liên tục)

Chào Admin. Hiện tại trên Internship.edu.vn có khả nhiều DN tuyển dụng sinh viên khối CNTT, hôm trước mình thấy có bạn hỏi về nguồn kiếm tin thực tập từ đâu nên hôm nay mình cập nhật lên để các bạn thông tin. Nếu được phép bên mình sẽ cập nhật hàng tuần các tin thực tập dành cho khối Kỹ thuật.

Không biết bên mình được thêm nhiều link không nên mình gửi link bảng tổng hợp tại website nhé: http://internship.edu.vn/vi/tintuc1/864-bang-tong-hop-co-hoi-thuc-tap-linh-vuc-kinh-te-a-ky-thuat-29062016

https://scontent-sit4-1.xx.fbcdn.net/v/t1.0-9/13528763_10205033080387050_339508439114141706_n.jpg?oh=11d77fd35a84fe37be33653ce1f22c24&oe=57F51F15

  1. MHEALTH
    Thực tập Quản trị mạng

  2. Edunet
    Thực tập phát triển Web

  3. JD Creative
    Thực tập phát triển Android/ iOS

  4. Phần mềm Bút chì màu
    Thực tập lập trình Game

  5. Viện Máy Tính Việt Nam
    Thực tập CNTT

  6. NETGROUP
    Thực tập Lập trình viên

  7. CJ E&M VietNam
    Thực tập Designer

  8. MHEALTH
    Thực tập Java

  9. Booknhanh
    Thực tập Graphic Designer

  10. XNK Da Giày VN
    Thực tập Đồ hoạ/ CNTT

Cảm ơn Daynhauhoc.com
Diễn đàn này rất hay, rất mong có cơ hội hợp tác cùng các bạn. :slight_smile:

4 Likes

Hi @internship.edu.vn,

Bạn update vào topic này thôi nhé :slight_smile:

Đạt

3 Likes

Cảm ơn bạn @ltd nhé!
Internship.edu.vn

1 Like

Em không truy cập được link !
@internship.edu.vn Anh có thể kiểm tra lại bug :3

@TheSky ơi, hiện tại website đang gặp một số bug nên có thể chưa truy cập được link lúc đó. Đã reboot, giờ bạn vào được rồi đó. Cảm ơn bạn feedback tình trạng nhé.

Update cơ hội thực tập ngày 04.07.2016 tại: http://internship.edu.vn/vi/tintuc1/866-bang-tong-hop-co-hoi-thuc-tap-linh-vuc-kinh-te-a-ky-thuat-01072016


Công ty Vị trí tuyển dụng Deadline
Apo Professional Network Co., Ltd
Thực tập Công nghệ thông tin 18.07.2016

Công ty cổ phần di động Touch
Thực tập lập trình Android 16.07.2016

Bosch Vietnam
Internship for Quality Management Department 16.07.2016

FPT Information System Services
Thực tập Công nghệ thông tin 30.07.2016

Nielsen Vietnam
Thực tập Công nghệ thông tin 15.07.2016

Booknhanh
Thực tập Thiết kế đồ họa 30.07.2016

Công ty An Phong
Thực tập kỹ thuật máy tính & công nghệ 07.07.2016

CJ E&M Vietnam
Thực tập Thiết kế 09.07.2016

Công ty CP QuantEdge
Thực tập Lập trình viên 20.07.2016

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Mhealth
Thực tập Java 10.07.2016

1 Like

Cơ hội thực tập dành cho các bạn sinh viên từ năm 1-4 khối ngành kinh tế & kỹ thuật tại TP.HCM & Hà Nội. Các bạn cập nhật & ứng tuyển tại đây nhé: http://internship.edu.vn/vi/tintuc1/868-bang-tong-hop-co-hoi-thuc-tap-linh-vuc-kinh-te-a-ky-thuat-06072016

KHỐI KINH TẾ

Licogi 16
Thực tập Kế toán – Tài chính – Tín dụng

Saigontechcom
Trợ lý thực tập Marketing

Exporum VietNam
Thực tập Event

Y&R VietNam
Thực tập Hành chính – Nhân sự

Prudential
Quản trị viên tập sự

XNK Minh Anh – Hà Nội
Thực tập sinh Kinh Doanh

Phadanco
Thực tập HR – Event – Marketing

QSR Việt Nam
Thực tập Kế toán

Pigworkshop
Thực tập Truyền Thông – Marketing

FOCUS SHIPPING CORP - HANOI
Thực tập Xuất nhập khẩu

KHỐI KỸ THUẬT
HQ Tech VietNam
Software Tester

Di Động Touch
Lập trình Web

Đại Tân Việt
IT Support

NETGROUP
Lập trình viên

Rian Soft
Web programmer

Apo Professional Network
Công nghệ thông tin

Nielsen
Phát triển phần mềm

Bách Thuận
Lập trình viên

Vĩnh Tường
IT Intern

Đô Thị Mới
Công nghệ thông tin
Nguồn: Cổng Thông Tin Thực Tập Internship.edu.vn

1 Like

Update cơ hội thực tập ngày 08.07.2016 tại:http://internship.edu.vn/vi/tintuc1/869-bang-tong-hop-co-hoi-thuc-tap-linh-vuc-kinh-te-a-ky-thuat-08072016

Pigworkshop
Thực tập sinh Thiết kế
Deadline: 20/07

Cty CP Truyền Thông và Sáng Tạo INV Group
Thực tập sinh Thiết kế
Deadline: 06/08

Vinahost
Thực tập Kỹ thuật
Deadline: 31/07

Viễn Thông 3g
Thực tập CNTT
Deadline: 22/07

YouNet Corp
Thực tập CNTT – BIS
Deadline: 31/07

Công ty TNHH Lưu Trữ Số
Thực tập sinh IT
Deadline: 20/07

Đat Viet Software
Tuyển thực tập Web, .Net, Java, PHP, Smartphone(Android/iOS,…)
Deadline: 30/07

Cty CP Đại Tân Việt
Tuyển Dụng Quality Assurance Internship Và IT Support
Deadline: 30/07

GPAT Co., Ltd.
Chương Trình Thực Tập Dành Riêng Cho Sinh Viên CNTT
Deadline: 15/07

Vietnam Investments Group
Thực tập Thiết kế Đồ họa
Deadline: 30/07

BẢNG TỔNG HỢP CƠ HỘI
THỰC TẬP LĨNH VỰC KINH TẾ - KỸ THUẬT NGÀY 13/07

Cơ hội thực tập dành cho các bạn sinh viên từ năm 1-4 khối
ngành kinh tế & kỹ thuật. Các bạn cập nhật & ứng tuyển tại đây nhé: http://internship.edu.vn/vi/tintuc1/871-bang-tong-hop-co-hoi-thuc-tap-linh-vuc-kinh-te-a-ky-thuat-08072016

KHỐI KINH TẾ

https://scontent-sit4-1.xx.fbcdn.net/v/t1.0-9/13659117_10205108121383028_1332346829941006765_n.jpg?oh=4618f3b7933f3316f694f4d53b059f1d&oe=5825BC6F

Shoppie VN

Thực tập Marketing & Sales

Istar English

Thực tập chuyên viên Tư vấn – Đào tạo

VEPR

Thực tập Kinh tế - Xã hội

Vexere

Thực tập Kế toán

Inso Marketing

Thực tập Marketing

Luxasia VietNam

Thực tập Brand

Đồng Đội

Cộng tác viên Truyền thông

General Motors

Thực tập Supply Chain

TMF VietNam

Thực tập Thư ký

Esoftflow

Thực tập Hành Chính Nhân sự

KHỐI KỸ THUẬT

https://scontent-sit4-1.xx.fbcdn.net/v/t1.0-9/13612260_10205108119622984_1609408890184216066_n.jpg?oh=57077738d9de7c27d6c5fb17801b4171&oe=5833550A

VIETNAM ESPORTS

Thực tập QA/ QC

Bách Thuận

Thực tập lập trình

Viễn Thông 3G

Thực tập IT

Phần mềm LinkQ

Thực tập lập trình phần mềm

CiCC

Thực tập Lập trình

Capgemini VietNam

Thực tập Design/ Software

Viện máy tính VN

Thực tập CNTT

Quốc Tế Tín Phú

Thực tập thiết kế

INV Group

Thực tập Design

Vietnam Investments
Group

Thực tập Graphic Designer

Nguồn: Cổng Thông Tin Thực Tập Internship.edu.vn

Bảng Tổng Hợp Cơ Hội Thực Tập Lĩnh Vực 15.07.2016

Cơ hội thực tập dành cho các bạn sinh viên từ năm 1-4 khối kỹ thuật. Các bạn cập nhật & ứng tuyển tại đây nhé: http://internship.edu.vn/vi/tintuc1/872-bang-tong-hop-co-hoi-thuc-tap-linh-vuc-kinh-te-a-ky-thuat-15072016

https://scontent-sin1-1.xx.fbcdn.net/v/t1.0-9/13669639_10205121937128413_4623186359224801139_n.jpg?oh=732c0d4338248ceae1a354fbcbfd5e28&oe=583245E2

Rian Soft.,co.ltd
Thực tập Lập trình Web

FPT Shop
Thực tập Media

Dự Án Khởi Nghiệp Nhà 5S
Thực tập Lập trình Web và Thiết kế Đồ họa

Công ty TNHH Btaskee
Thực tập Thiết kế Đồ họa

Gameloft HAN Studio
Thực tập Thiết kế Video Game

Công ty CP QUANTEDGE
Thực tập Lập trình viên

HQTech Vietnam Ltd.
Thực tập Software Tester

Cty TNHH Công Nghệ Áo Xanh
Thực tập Thiết kế Đồ họa

DEK Technologies Vietnam
Chương trình Thực tập sinh Tài năng 2016

Global Cyber Soft Vietnam JSC
Thực tập Phát triển Phần mềm

Nguồn: Cổng Thông Tin Thực Tập Internship.edu.vn

Bảng Tổng Hợp Cơ Hội Thực Tập Lĩnh Vực 19.07.2016

Cơ hội thực tập dành cho các bạn sinh viên từ năm 1-4 khối
ngành kinh tế & kỹ thuật. Các bạn cập nhật & ứng tuyển tại đây nhé: http://internship.edu.vn/vi/tintuc1/873-bang-tong-hop-co-hoi-thuc-tap-linh-vuc-kinh-te-a-ky-thuat-12072016-19072016

KHỐI KỸ THUẬT
https://scontent-sit4-1.xx.fbcdn.net/v/t1.0-9/13700171_10205145579319453_8092561423834809645_n.jpg?oh=e0e82180291adde01b54a2aa04fa1271&oe=5820FBF4
Global CyberSoft

Thực tập CNTT

Indo Trans Logistics

Thực tập sinh Graphic Design

SolarBK

Thực tập thiết kế tạo dáng công nghiệp

Capgemini Vietnam

Thực tập CNTT

Prime Quality Training

Thực tập Web Designer

Datviet Software

Thực tập Lập trình

PIXA studio

Thực tập Thiết Kế Đồ Họa

QuantEdge

Thực tập Lập trình viên

Tech 5s

Thực tập viên lập trình PHP

Play Furry

Thực Tập Sinh Lập Trình

Nguồn: Cổng Thông Tin Thực Tập Internship.edu.vn

Cơ hội thực tập dành cho các bạn sinh viên từ năm 1-4 khối
ngành kinh tế & kỹ thuật. Các bạn cập nhật & ứng tuyển tại đây nhé: http://www.internship.edu.vn/bang-tong-hop-co-hoi-thuc-tap-linh-vuc-kinh-te-ky-thuat-cap-nhat-ngay-03-08-2016/

KHỐI KỸ THUẬT
http://www.internship.edu.vn/wp-content/uploads/Bang-tin-thu-tap-linh-vuc-ky-thuat-03082016-1024x768.jpg

Wolf Consulting

Thực tập HP

VSV

Thực tập Web/IT

VF Franchise

Thực tập IT

BOSCH

Thực tập phần mềm

Nhà 5S

Thực tập lập trình

Đức Tú

Thực tập IT

Ferya Software

Thực tập Web

CTS HN

Thực tập IT

PowerGate

Thực tập sinh tiềm năng

CocCoc

Thực tập IT Helpdesk

Nguồn: Cổng Thông Tin Thực Tập Internship.edu.vn

1. Mô tả công việc:

– Xây dựng, quản trị, phát triển website công ty với CMS WordPress.

– Ưu tiên có kinh nghiệm với HTML, CSS.

– Thực hiện tối ưu từ khóa trên các công cụ tìm kiếm (SEO).

– Phân tích và đánh giá về thị trường thông qua các từ khóa.

– Hỗ trợ bộ phận marketing

– Hỗ trợ nhân viên bán hàng về kỹ thuật các sản phẩm cty đang kinh doanh.

2. Yêu cầu công việc:

– Tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại Học hoặc đang trong thời gian thực tập

– Sử dụng thành thạo các kĩ năng vi tính văn phòng MS Word, MS Excel,PowerPoint,…

– Am hiểu, thành thạo về SEO. Biết sử dụng các công cụ hỗ trợ.

– Kinh nghiệm về xây dựng, quản trị website với CMS WordPress.

– Có kinh nghiệm về HTML/CSS, sử dụng các framework như Bootstrap

– Có kiến thức về ngôn ngữ lập lập trình PHP, C#

– Biết sử dụng các phần mềm thiết kế đồ họa Photoshop, AI là một lợi thế.

– Biết dùng các công cụ phân tích keyword, analytics như Google Analytics.

– Nhanh nhẹn, hòa đồng, chịu khó, có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

3. Quyền lợi:

– Ký hợp đồng lao động, bảo hiểm và các chế độ khác của công ty

– Môi trường làm việc năng động giúp nhân viên hoàn thiện kỹ năng và kiến thức

– Được tạo điều kiện thi các chứng chỉ chuyên ngành.

– Được tập huấn, đào tạo liên tục theo yêu cầu công việc

– Được tham gia các khóa đào tạo chuyên môn, hội thảo chuyên đề trong nội bộ và bên ngoài công ty

– Được tham gia các hoạt động ngoại khóa, các kì nghỉ, các buổi dã ngoại của công ty

– Lương cơ bản 5-8 triệu (tùy theo kinh nghiệm)

4. Yêu cầu hồ sơ

– Đơn xin việc

– CV ghi rõ kinh nghiệm làm việc, bằng cấp liên quan

– Bản sao chứng minh nhân dân

– 02 ảnh 3×4

– Sơ yếu lý lịch

Nộp hồ sơ tại: http://bit.ly/2aoDZWM

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VSV

Số 17, Đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: (08) 66 762 437 – (08) 66 714 499 gặp Ms Hien

https://scontent-hkg3-1.xx.fbcdn.net/t31.0-8/13975343_2088736161352493_5314039319639988296_o.jpg

Tuyển nhân viên Sales/ Marketing (Fresher)

Mô tả công việc:

**Nhân viên Sales:

Cung cấp các gói dịch vụ, sản phẩm của công ty cho khách hàng
Chịu trách nhiệm thị trường thương mại
Tìm kiếm khách hàng. Đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu doanh số đặt ra.
Phụ trách, đảm bảo hiệu quả kinh doanh
Tư vấn, hỗ trợ cơ sở chăm sóc khách hàng.
(Chi tiết công việc sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn)

**Nhân viên Marketing

Triển khai kế hoạch marketing từ cấp trên
Có kỹ năng về Content Marketing
Có kỹ năng về Digital Marketing
(Chi tiết công việc sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn)

Yêu cầu công việc

Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng
Nhanh nhẹn, nhạy bén trong kinh doanh
Trung thực - Thấu hiểu tâm lý khách hàng
Chịu được áp lực công việc

Quyền lợi hỗ trợ

Mức lương:
Lương cứng + Phụ cấp + Thưởng theo doanh số BHXH, BHYTNghỉ phép theo
luật lao động

Hình thức ứng tuyển:

Nộp CV tại: http://bit.ly/2b6XeoK

Thông tin liên hệ Mr. Khánh 0902.237.008 hoặc 0902296008

Cơ hội thực tập dành cho các bạn sinh viên từ năm 1-4 khối
ngành kinh tế & kỹ thuật. Các bạn cập nhật & ứng tuyển tại đây nhé: http://www.internship.edu.vn/bang-tong-hop-co-hoi-thuc-tap-linh-vuc-kinh-te-ky-thuat-cap-nhat-ngay-09-08-2016/

KHỐI KỸ THUẬT

NETGROUP

Thực tập lập trình

Viện Máy Tính

Thực tập CNTT

VIETBAY

Chương trình tài năng trẻ

DEK Technologies

Internship Program

Apo Professional

Thực tập Lập trình

ASOFT

Thực tập Lập trình phần mềm

VSV

Quản trị Web/ SEO/ IT

Amanotes

Thực tập Mobile Developer

Song Ân

Thực tập Lập trình

Quant Edge.JSC

Thực tập Tester

Bảng Tổng Hợp Cơ Hội Thực Tập Lĩnh Vực Kinh Tế & Kỹ Thuật 23.08.2016
Cơ hội thực tập dành cho các bạn sinh viên từ năm 1-4 khối
ngành kinh tế & kỹ thuật. Các bạn cập nhật & ứng tuyển tại đây nhé: http://www.internship.edu.vn/bang-tong-hop-co-hoi-thuc-tap-linh-vuc-kinh-te-ky-thuat-cap-nhat-ngay-23-08-2016/

KHỐI KỸ THUẬT

http://www.internship.edu.vn/wp-content/uploads/Ban-tin-ky-thuat-1024x768.png

KMS Technology

Recruitment Day

Quant Edge

Thực tập Lập trình

Btaskee

Thực tập Web/ Graphic Design

Nhip Cau

Thực tập IT

Lê Dư

Thực tập HTML/ CSS

Webico

Front-end Developer

iDentalSoft

Thực tập Software

Guru Language

Thực tập Lập trình

Wolf Consulting

Thực tập Front-end

Ben Thanh Tourist

Thực tập CNTT

Nguồn: Cổng Thông Tin
Thực Tập Internship.edu.vn

BẢNG TỔNG HỢP CƠ HỘI THỰC TẬPLĨNH VỰC KĨ THUẬT NGÀY 06.09.2016

Cơ hội thực tập dành cho các bạn sinh viên khối ngành kinh tế
& kỹ thuật. Các bạn cập nhật & ứng tuyển tại đây nhé: http://www.internship.edu.vn/bang-tong-hop-co-hoi-thuc-tap-linh-vuc-kinh-te-ky-thuat-cap-nhat-ngay-06-09-2016/

KHỐI KỸ THUẬT

EFE Technology

BootCamp Training Program

Bibiam

Thực tập lập trình IT/PHP

NextG Solutions

Thực tập Lập trình ứng dụng

Dirox

Thực tập lập trình PHP

Ikorn Solutions

QC/ Tester

KMS Technology

Recruitment Day

Blueseed

Thực tập Graphic Design

VietNam Esports

Thực tập QA/ Tester

Mobifocuz

Thực tập C++/ Java

Beckhoff

Thực tập PLC

Nguồn: Cổng Thông Tin Thực Tập Internship.edu.vn

Cơ hội thực tập dành cho các bạn sinh viên khối ngành kinh tế
& kỹ thuật. Các bạn cập nhật & ứng tuyển tại đây nhé: http://www.internship.edu.vn/bang-tong-hop-co-hoi-thuc-tap-linh-vuc-kinh-te-ky-thuat-cap-nhat-ngay-14-09-2016/

KHỐI KỸ THUẬT

eSilicon

Sunflower Mission Scholarship 2016

DEK Technology

Thực tập IT

Beckhoff

Thực tập Điện – Điện
Tử

Dory

Thực tập Software

Magenest

Thực tập PHP

Tatiana.vn

CTV Graphic Design

EFE Technology

Thực tập Tester

CiCC

Thực tập Winform C#

CEL Consulting

Thực tập Phần mềm

Nhip Cau

Thực tập IT

Nguồn: Cổng Thông Tin Thực Tập Internship.edu.vn

Bảng Tổng Hợp Cơ Hội Thực Tập Lĩnh Vực Kinh Tế & Kỹ Thuật 27.09.2016

Cơ hội thực tập dành cho các bạn sinh viên khối ngành kinh tế
& kỹ thuật. Các bạn cập nhật & ứng tuyển tại đây nhé: http://www.internship.edu.vn/bang-tong-hop-co-hoi-thuc-tap-linh-vuc-kinh-te-ky-thuat-cap-nhat-ngay-27-09-2016/

KHỐI KỸ THUẬT

BOSCH

Thực tập Java

eSilicon

Học bổng Sunflower Mission

Đại Dương Mới

Thực tập Kỹ sư

True Technology

Thực tập CNTT

Btaskee

Thực tập Graphic Design

Navisoft

Thực tập iOs/ Android

ITT

Nhân viên Lập trình

SAVIS

Thực tập Tester

JD Creative

Thực tập PHP

HQ Software

Thực tập Lập trình

1 Like

Nhận gia sư lập trình Php, chỉ nhận khoảng 2 người, đào tạo để lấy người tham gia dự án tại công ty. Ai quan tâm call: 0162 828 4261. Đảm bảo học được, làm được. Yêu cầu : Kiên trì theo đuổi mục tiêu

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?