Int main() và void main()

Mình hiện đang học qua c++, mình thấy trong các tư liệu thì đôi lúc là sử dụng int main() nhưng có khi là sử dụng void main(). Riêng mình là không thể sử dụng void main() được. Cho mình hỏi là int main() và void main() khác nhau ở điểm gì? Chúng sử dụng khi nào? Tại sao Dev C++ 5.11 của mình không sử dụng được void main() là do mình tải sai phần mềm hay là do không đúng chức năng?

2 Likes

Vấn đề int main()void main() đã được hỏi rất nhiều trên DNH rồi, bạn nên thử tìm hiểu qua keyword int main void main nhé.

Câu trả lời cho câu hỏi này là:


Topic này sẽ được tự động đóng vào lúc 00:00 ngày 20/04/2021 vì đã có rất nhiều câu trả lời trước đó.

6 Likes

This topic was automatically closed after 4 hours. New replies are no longer allowed.

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?