Hỏi về Youtube Video API

e đang tìm hiểu về cái youutube api này , anh chị cho e hỏi làm sao để mình cập nhật liên tục video vào hàng chờ Queue video ạ?
ở dưới là code của e ạ
khởi tạo:

function onYouTubeIframeAPIReady() {
	        player = new YT.Player('player', {
	          height: '390',
	          width: '640',
	          videoId: 'fRKq7GOD4hI',
	          events: {
	            'onReady': onPlayerReady,
	            'onStateChange': onPlayerStateChange
	          }
	        });
	        
	      }

chạy video:

function onPlayerReady(event) {
			event.target.playVideo();
			}

sau khi hết video thì queue video khác:

    function onPlayerStateChange(event) {
    		if(event.data == 0){
    			player.cueVideoById({videoId:'ptyxHsR8acY'});
    			player.playVideo();
    		}
    }

e dùng hàm cueVideoById() thì chỉ được 1 video thôi,
vậy cho e hỏi làm cách nào để có thể tự cập nhật đc video mỗi khi có người gửi ID video ạ?

k hiểu ý bạn lắm. bạn đang muốn làm gì và vấn đề hiện tại là gì nhỉ

Người dùng Youtube, hay người dùng trang của bạn?

e đang muốn làm theo kiểu song request ạ.
người dùng gửi id video rồi trang web tự play video theo thứ tự các id đã đc gửi vào data ạ
code ở trên của e chỉ cho đc 1 video vào hàng chờ thôi.
e muốn hỏi xem có cách nào để khi play hết video nó tự lấy id trong data ra để chạy tiếp ko ạ?

người dùng ở trang của e ạ

  • Thì bạn cho ID vào 1 mảng, play ID số 1, trong lúc đó lắng nghe sự kiện nào mà video nó chạy hết á thì play ID số 2 thôi. Cái này phụ thuộc vào YouTube API hoặc player bạn đang sài.
  • M thấy cái này có sự kiện ended.
player.on('ended', () => {})
2 Likes

-vâng cái đấy e cũng nghĩ cho vào 1 mảng r, nhưng nếu trong khi play các video có trong mảng đấy thì có người nhập thêm ID mới vào thì ko cho đc vào mảng nữa.

-E đang định cứ play hết 1 video thì sẽ load 1 ID tiếp theo trong data ra nhưng ko biết có hàm nào trong API như thế ko ạ hoặc có cách nào tương tự ko ạ?.

sao lại ko cho đc vào mảng nữa ?? cái này do bạn xử lý code js chứ api nào cho lại nữa

2 Likes

Cho vào mảng thì tự bạn xử lý rồi thì bạn muốn play kiểu gì chẳng được. Thậm chí play kiểu ngẫu nhiên cũng được ấy chứ

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?