Hỏi về việc loại bỏ thẻ <p> khi ghi dữ liệu bằng textarea có dùng ckeditor

Mình dùng ckeditor để trang trí dữ liệu trên thẻ textarea. Nhưng mỗi khi ghi vào mysql lại ghi luôn cả thẻ “p” dẫn đến khi hiển thị ra ngoài bài viết cũng hiển thị luôn các thẻ html.

Mong mọi người chỉ cho mình cách xử lý

Xin cảm ơn!

vì bản chất nó tự sinh ra html để khi show ra còn có format như nhập liệu ban đầu.

nếu ko muốn lấy mớ format đó, thì xem cái này

https://stackoverflow.com/questions/12895795/getting-non-html-text-from-ckeditor

4 Likes

cảm ơn, để mình xem thế nào

À vì mình dùng cú pháp {{$bien->noidung}} nên mới bị hiển thị các tag html ra fontend. Mình đã thay lại bằng <?php echo $bien->noidung; ?> hoặc {!!$bien->noidung!!}.

Cảm ơn các bạn đã đọc tin.

2 Likes

bạn có thể mình xem đoạn script dùng ckedit được không.
mình làm {!!$aa ->bb!!} vẫn không được

Mình nhơ là PHP có function html_entity_decode bạn thử chưa

1 Like
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?