Hỏi về ng-include trong AngularJS 1.6.9

Các anh/chị cho N hỏi về 1 vấn đề (bài) nhỏ này trong Angular1.6.9 nhé?
Có 1 file a.html, nội dung như sau:

<script src=angular.js></script>
<div ng-app ng-include="'b.html'"></div>

Nội dung file b.html như sau:

<script src=angular.js></script>
<script>
var d=0;
function f(){d++;s.innerHTML=d}
</script>
<div ng-app ng-init=c=0>
<button ng-click=c=c+1>AJS</button>{{c}}
</div>
<button onclick='f()'>JavaS</button><span id=s></span>

Khi dùng Firefox mở file b.html; vẫn chạy được bình thường; các nút AJS & JavaS chạy bình thường; nhưng khi mở file a.html, chỉ nút AJS chạy được, nút JavaS không chạy được; như vậy ng-include không chạy được các đoạn JavaScript nhỏ trong file include?

Hỏi file a.html, ảnh chụp màn hình file b.html. Code cũng không thể thèm post lên. Hay lắm chàng trai, làm như ace DNH toàn những người có thiên lí nhãn cùng với thuật bấm độn đoán lỗi vậy

2 Likes

Không phải đâu, do tôi chưa thành thục bộ Editor của DNH thôi, tôi thấy bộ Editor này hơi khó dùng với người mới ở DNH; các admin có thể thấy là tôi đã cố gắng post code rồi nhưng không hiện được.
Chào anh.

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?