Hỏi về deploy react app

Mọi người cho e hỏi là em có 2 project , 1 cái sử dụng scss , 1 cái không . Khi em deploy lên hosting free thì cái project sử dụng scss nó không hiển thị chỉ có màn hình trắng , còn cái kia thì hoạt động bình thường .
Em thấy có vấn đề chỗ file scss là khi tắt rồi mở phải cần thiết lập ngôn ngữ css thì chữ nó mới đổi màu .
Làm sao để khắc phục ?
Xin cảm ơn !

1 Like

link github :
khanhlatoi1998/project1: Project basic (github.com) .
Moi nguoi coi giup em a

Hosting free là host nào em? Rồi các bước em làm ntn?
Thêm homepage: "." vào phần đầu file package.json thử
(https://create-react-app.dev/docs/deployment/)

3 Likes

Em sử dụng host 00webhost .
Em chạy lệnh npm run build rồi up các file lên .
Em có đọc link anh gửi thấy tại dùng Router nên web không hiểu /something .
Giờ em không biết fix sao cả .

Thử đổi browserRouter thành HashRouter rồi thêm homepage như comment phía trên xon build lại coi sao

1 Like

Vẫn không được anh ơi

Project này hôm qua em up bình thường hôm nay em bấm xóa sửa gì trong upfile 000webhost.com mà giờ nó bị lỗi luôn ạ


Còn project này thì vẫn không up được

Anh cũng không biết em đang làm cái gì luôn. Nó build ra được đúng 10 files đó thôi à?
Thử deploy trên Netlify & Heroku cũng bị vậy luôn? cái homepage kia có chắc là em add đúng chưa?

1 Like

em thu tren Heroku thi bi loi nay a , search google them npm inistall node–sass ,… ma van khong duoc

Cũng có thể do node version and nodesass version không thích nhau, xem qua https://stackoverflow.com/questions/48147896/error-in-cannot-find-module-node-sass

1 Like

vẫn không có khả quang anh ơi :pensive:

Anh deploy thử lên netlify/heroku thì không thấy có lỗi gi

Anh deploy cái project của em à , vậy cho em xin cái link đi ạ .

Cảm ơn những góp ý của anh , cuối cùng thì em cũng đã làm đc rồi .
chạy lệnh :
npm cache clear --force
npm install sass

1 Like

Cho mình hỏi mình cũng làm bài Quản lý công việc trên youtube như bạn cũng bị trang sau khi deploy cũng bị trắng như bạn.Bạn có thể chỉ mình cách khắc phục được không.

Bạn phải cho mình thấy lỗi gì mình mới giúp đc chứ

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?