Hỏi cách lấy giá trị của biến ra khỏi hàm trong nodejs

Chào mọi người ạ! Hiện tại em đang thử đọc và chuyển file csv sang json, để làm điều này thì em có sử dụng đến một thư viện đó là “csvtojson”. Nhưng em gặp một vấn đề đó là sau khi dùng hàm của thư viện để chuyển sang json xong thì giá trị json đấy em không biết cách nào để lấy ra bên ngoài hàm được ạ! Ai biết cách xin chỉ giúp em với ạ!

Vd như hình dưới em đang muốn lấy giá trị của biến “data” gắn cho biến bên ngoài là biến “list_json”. Mà kết quả thì biến “list_json” vẫn rỗng.
image

image

File csv:
image

  1. xem thư viên đó có hàm chuyển mà sync không
  2. tự read file rồi tự parse và chuyển

Cuối đoạn mã mẫu đầu tiên với await:

4 Likes

await không được sử dụng cho luồng xử lý chính, nó chỉ có thể để trong hàm async
mà nếu như vậy sẽ không giải quyết được vấn đề là biến kia ở hàm chính + console biến đó ở hàm chính :smiley:

Update: hỏi xong không tương tác lại còn xóa bài, đúng là khó mà khá nổi.

1 Like
(async () => {
        var text = await doAsync();
        console.log(text);
})();
3 Likes

Bài bị ẩn chứ có phải là xoá bài đâu :v

2 Likes

Ông nào report vậy thấy bài này đỡ hơn nhiều bài hỏi bài tập mà :))

1 Like

cũng như nhau mà thôi, bảo sao nhiều câu hỏi không nhận được câu trả lời

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?