[HCM] Tuyển Mobile Developer (Javascript, React Native) và Back-End Web Developer (Full-time, Part-time, Internship)

:gem::gem::gem: [Tân Bình, HCM] H2 TECHNOLOGY ĐANG CẦN CHIÊU MỘ NHIỀU MOBILE DEVELOPER VÀ BACK-END WEB DEVELOPER (FULL-TIME, PART-TIME, INTERNSHIP)
Hãy gia nhập H2 Technology ngay hôm nay :wink::wink::wink:

:star2::star2::star2: Bạn sẽ nhận được:
:arrow_right: Mức lương từ 6 đến 14 triệu (bảo hiểm đầy đủ) tùy theo năng lực, xét tăng lương 01 lần/năm :dollar:
:arrow_right: Môi trường làm việc thoải mái, sáng tạo, đồng nghiệp thân thiện, sếp nhiệt tình :four_leaf_clover:
:arrow_right: Được hướng dẫn thêm về cách tư duy và được đào tạo thêm về những công nghệ cần biết :free:
:arrow_right: Tha hồ trau dồi và ôn luyện tiếng Anh miễn phí (thế mạnh của công ty) :free:
:arrow_right: Đầy đủ nước uống, cà phê và snack ăn nhẹ nha :ramen::coffee::milk_glass:

:sunny::sunny::sunny: Với vị trí Mobile Developer, bạn chỉ cần:
:ballot_box_with_check: Mới tốt nghiệp hoặc đang là sinh viên ngành Công nghệ thông tin.
:ballot_box_with_check: Có thế mạnh về tư duy & khả năng giải quyết vấn đề. Yêu thích lập trình, công nghệ.
:ballot_box_with_check: Nắm vững về Javascript và các thư viện liên quan (như Jquery, …).
:ballot_box_with_check: Có kiến thức về thư viện React hay React Native là một lợi thế, nhưng không bắt buộc.

:sunny::sunny::sunny: Với vị trí Back-End Web Developer, bạn chỉ cần:
:ballot_box_with_check: Mới tốt nghiệp hoặc đang là sinh viên ngành Công nghệ thông tin.
:ballot_box_with_check: Có thế mạnh về tư duy & khả năng giải quyết vấn đề. Yêu thích lập trình và tìm tòi học hỏi công nghệ mới.
:ballot_box_with_check: Nắm rõ ít nhất một ngôn ngữ lập trình phổ biến hiện nay như Python / Java / C++ / C#.
:ballot_box_with_check: Nắm vững về thiết kế Cơ sở dữ liệu (database design).
:ballot_box_with_check: Đã có kinh nghiệm làm việc với ít nhất 1 Web framework (dùng Python / PHP / .NET / Java hay một ngôn ngữ khác).

:e-mail::e-mail::e-mail: Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV về địa chỉ email: [email protected], trong email nêu rõ lý do vì sao bạn nghĩ mình phù hợp với vị trí này.

:satellite::satellite::satellite: Để biết thêm thông tin vui lòng gọi Hotline tuyển dụng 0868 98 7064 (anh Hưng)
:heart::heart::heart: MONG SỚM ĐƯỢC GẶP CÁC BẠN TẠI H2 TECHNOLOGY. :heart::heart::heart:

2 Likes

:slight_smile: Bên mình còn tuyển nha các bạn

This topic was automatically closed after 7 days. New replies are no longer allowed.

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?