Happy new year ! Ất Mùi 2015

Chúc anh chị, các bạn trong daynhauhoc.com sang năm 2015 gặp nhiều may mắn, thành công và hạnh phúc!

HAPPY NEW YEAR !!!

10 Likes

2015 thôi chứ nhỉ, Ất Mùi còn tháng nữa mà :smiley: . Anyway, Chúc mừng năm mới all!

5 Likes

tại phải có 15 ký tự nên cho thêm ất mùi zô :))

4 Likes

Chúc mừng năm mới, mọi người làm ăn học hành tấn tới nhé.


tới tết ta chúc tiếp

6 Likes

HAPPY NEW YEAR! Chúc DNH và các thành viên ngày càng thành công & tiến xa hơn trong sự nghiệp học hành và gõ bàn phím. (nhưng đừng làm anh hùng bàn phím). :smile:

4 Likes

Gởi lời chúc tốt đẹp nhất đến anh em DNH :smiley:

3 Likes

chúc mừng năm mới, chúc tui sang năm đẹp trai hơn, học giỏi hơn, gặp nhiều may mắn hơn, luôn vui vẻ và mạnh khỏe.

4 Likes

Chúc mừng năm mới. Mình chả có gì chỉ có vài lời chúc đến toàn thể mọi người trên diễn đàn. Chúc mọi người mạnh khỏe, học tập tốt, công tác tốt, thành công và tràn đầy hạnh phúc.

5 Likes

chúc toàn thể các thành viên trong daynhauhoc năm mới vui vẻ. :smile: chúc trước 9 phút :p)

4 Likes

Năm mới, chúc mọi người trong diễn đàn mạnh khỏe, cố gắng hơn, chăm chỉ hơn, đạt nhiều thành công hơn nhé :smile:

4 Likes

Happy new year!
Năm mới vui vẻ, mạnh khoe, thành công nhé mọi người :smile:

3 Likes

Năm mới đến rồi, hạnh phúc ngập tràn. Chúc các bạn trong diễn đàn một năm vui vẻ và may mắn nhé :wink:

6 Likes
$happy = new Year ( 2015 );
$message = new Message ( "Wish you all a Happy New Year 2015" );
6 Likes

chúc tất cả mọi người trên Dạy nhau học một năm mới vui vẻ, nhiều may mắn và thành công nhé. :innocent:

1 Like

Ngôn ngữ lập trình thấm vào máu anh rồi :smiley: Chúc anh năm mới tốt lành :slight_smile:

3 Likes

cái gì đây nhỉ. :angel:

4 Likes

Title :smile:

@laptrinhio Code quá ngọt luôn :smile:

5 Likes

làm như nào vậy a ơi

2 Likes

Đó chỉ là mô phỏng thôi mà mượn code để chúc tết


<?php
$hello = new Member( "htwap" );
$message  = new SendYou( "Best Wish for You !" );

## Message Send By Me - DinhQuoc Han

?>
4 Likes

không phải ý đó, cái này là class mình biết sơ sơ, còn cái “Code Ngọt Từ Xương” kia cơ. :3

3 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?