Halloween Deadly Challenge

###DEADLY CHALLENGE: ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI THAM GIA DEADLY CHALLENGE

  • Deadly Challenge là phần khó của challenge này nhằm tăng thêm tính “chết chóc” cho hợp với không khí Halloween :smiling_imp:
  • Người tham gia Deadly Challenge sẽ được mình PM đưa link được post ẩn chứa câu hỏi bonus
  • Nếu muốn tham gia chỉ cần tick vào poll ở phía dưới
  • Khi tham gia, nếu không hoàn thành sẽ bị ban 1 ngày

Đề gốc: [Halloween] I challenge DNH to

Bonus 3: Chỉ dùng một biến phụ, và biến này không được phép là con trỏ/mảng
Update:

  • Không được dùng các hàm hỗ trợ có sẵn để giải

P/s: Banwave sẽ được áp dụng vào ngày 31/10

1 Like

Biến vòng lặp có được coi là 1 biến phụ không? Kiểu như

for (int i=0; i<10; i++)

ấy.

Tính luôn nhé HK Boy :wink:

2 Likes

Thế này ổn chưa nhỉ :v

#include <bits/stdc++.h>
using namespace std;

int n;
long long cnt;
// 0: bit 39 -> 36
// 1: bit 35 -> 32
// ...
// k: bit 4*(10-k)-1 -> 4*(9-k)

int main() {
	while (cin >> n) {
		cnt = 0;
		do {
			cnt += 1LL << (4*(9-n%10));
			n /= 10;
		} while (n > 0);

		for (n = 0; n < ((cnt >> 36) & 15LL); n++) cout << "0";
		for (n = 0; n < ((cnt >> 32) & 15LL); n++) cout << "1";
		for (n = 0; n < ((cnt >> 28) & 15LL); n++) cout << "2";
		for (n = 0; n < ((cnt >> 24) & 15LL); n++) cout << "3";
		for (n = 0; n < ((cnt >> 20) & 15LL); n++) cout << "4";
		for (n = 0; n < ((cnt >> 16) & 15LL); n++) cout << "5";
		for (n = 0; n < ((cnt >> 12) & 15LL); n++) cout << "6";
		for (n = 0; n < ((cnt >>  8) & 15LL); n++) cout << "7";
		for (n = 0; n < ((cnt >>  4) & 15LL); n++) cout << "8";
		for (n = 0; n < ((cnt >>  0) & 15LL); n++) cout << "9";
		cout << endl;
	}
}
2 Likes

:penguin: Chúc mừng HK Boy đã thoát kiếp nạn.

2 Likes

Thế nào là hàm hỗ trợ có sẵn vậy :confused:

:sweat_smile: Là các hàm có sẵn trong ngôn ngữ ấy. (Ngoại trừ nhập xuất)

Vd trong js nếu cho dùng hàm thoải mái sẽ được ntn:

console.log(String(n).split('').sort().join(''))

2 Likes
1 Like

Cảm ơn bạn mọi người đã tham gia :3
Đã có 7 con ma để chào đón halloween đêm nay rồi nhé. :scream:

Và chúc mừng @noname00 đã sống sót qua đêm nay :grin:
Phần thưởng của bạn là phiếu đổi username miễn phí :penguin:

2 Likes

Quài, biết thế mình đợi đến hôm nay để xin đổi username :3 hôm nọ mình vừa xin anh Đạt đổi username rồi =))

1 Like

Em gợi ý phần thưởng là 1 bữa ăn tối offline với chị Rồng.
Giống cách người nổi tiếng làm.

3 Likes

:penguin:
Ấy ấy, Ăn tối với anh Đạt nổi tiếng hơn. Vừa được du lịch vừa được gặp người nổi tiếng OvOb
Lợi cả đôi đường :relieved:

4 Likes

Có được tài trợ vé không? :ticket::airplane:

1 Like

Hỏi người nổi tiếng thôi :stuck_out_tongue:

Anh @ltd ới

2 Likes

:smiley: , sao lại kêu anh vào thế này.

1 Like

Có người muốn mở event đố vui rồi trúng thưởng ăn tối với anh kìa :))

1 Like

Ơ sao @drgnz bỏ chạy nhanh thế :3
Đấy là ý của @hungaya mà :v… nhưng ý bạn ấy là ăn tối offline với chị Rồng mà…

Chuẩn rồi

Anh có thể hỗ trợ tiền gửi xe khi đi ăn :smiley:

:)) Ý kiến ăn với mình thì 2 likes thôi.
Ăn với anh Đạt 3 likes lận.
-> Theo nhiều likes :joy:

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?