Giấc mơ của coder

Chắc ai cũng ít nhất một lần fix bug “trong mơ” :smile:…có những lần sáng dậy nhớ là mình đã tìm được cách gì đó nhưng gặn mãi không nhớ được là cách gì :blush: :blush: . Mọi người nghĩ gì về việc đó. Mình chỉ cảm thấy mắc cười về nó thôi :smile:

3 Likes

Mình thấy lúc mơ có bug là em anime xinh lắm bạn à! Bạn có như thế ko?

2 Likes

Mình thì chỉ mơ đc đến mức đc mẹ mua cho con máy mới :v

2 Likes

Mình mơ có vợ là freelancer web dev

3 Likes

mơ là khách hàng cấp cho tài khoản để vào dự án sau 1 tuần chờ đợi =))

4 Likes

Trong mơ mình thấy con rồng từ trên trời bay xuống, hoá thành một cô gái tuyệt đẹp, chỉ mình những tuyệt kĩ C++, những công thức về derivative, integral bí mật của loài Rồng. Cô gái trước khi biến mất còn nhắc nhủ hãy dùng những kiến thức của cô để xây dựng thế giới tốt đẹp hơn.

Sáng mình thức dậy tiếp tục làm Mobile bằng Swift và Backend Java.

10 Likes

Hôm qua mơ thấy bản thân được mặc áo in hình

to tướng :kissing_closed_eyes:

Btw, mình không phải là cốt-đơ, chỉ muốn góp vui. Nên đổi lại tên topic để mọi người cùng tham gia :relaxed:

3 Likes

sợ nhất là mơ trong mơ… không biết đâu thực đâu là mơ luôn :laughing: :laughing:

Tệ nhất là đi vệ sinh trong mơ. :sob:

6 Likes

Khi phát hiện mình đang mơ thì đã quá muộn. không thể dừng được, cứ thế mà tuông :joy: :joy:

1 Like

Mình mơ thấy tiền đè chết người ::))
Hoặc vây quanh là các em chân dài nóng bỏng sexy…Chậc…

3 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?