Extension auto like Daynhauhoc

Chào các bạn !
Mình có làm extension chrome auto like trên trang DNH (link download Gdrive) :
source code :

var el = document.getElementsByClassName("toggle-like");
for (var i = 0; i < el.length; i++) {
  if (el[i].getAttribute("aria-label") == "like this post") {
    el[i].click();
  }
}

nó bị lỗi chỉ auto like khi F5 lại trình duyệt, chứ vào từ trang chủ đến topic thì nó k0 hoạt động.
VD như topic này daynhauhoc.com/t/extension-auto-like-daynhauhoc/111851 vào trực tiếp bằng URL thì nó hoạt động còn từ trang chủ click vào topic này thì nó không hoạt phải reload lại trang.


Mong các bạn giúp đỡ ! Cảm ơn

2 Likes

Chắc là bạn đặt trong document.ready (sự kiện khi trang tải xong).
DNH có cái hay là khi nhấn vào liên kết trên trang, trình duyệt sẽ không tải lại trang (sự kiện bên trên sẽ không xảy ra), mà việc tải nội dung sẽ thực hiện bằng javascript - AJAX. Tải thêm bài viết trên 1 trang cũng tương tự.

Vì thế, muốn bắt sự kiện thay nội dung thì phải bắt các sự kiện thay đổi của DOM, nhưng các sự kiện này hiện nay đều bị loại bỏ.
Vẫn có 1 cách là dùng MutationObserver.
Mình có viết tiện ích (cá nhân) để bỏ qua quảng cáo 1 số trang nên biết.

5 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?