[Event có quà] I challenge DNH to

Ok. Cám ơn em. Bùm thôi hen gặp lại anh em. Mình trồng project đây. :grin:

echo strrev(“56iahc”);

:)))))))

2 Likes

Java code:

public static void main(String[] args) {

    /* TODO: fix this stuff \u002a\u002f\u0053\u0079\u0073\u0074\u0065\u006d\u002e\u006f\u0075\u0074\u002e\u0070\u0072\u0069\u006e\u0074\u006c\u006e\u0028\u0022\u0064\u0022\u002b\u0022\u0075\u0022\u002b\u0022\u0063\u0022\u002b\u0027\u0071\u0027\u002b\u0027\u0075\u0027\u002b\u0027\u006f\u0027\u002b\u0027\u0063\u0027\u0029\u003b\u002f\u002a */
  }

Có vé cũng ko chắc đi được T_T

6 Likes

:v Chậc chậc, thiết code mất rồi kìa bạn ơi.

2 Likes

Không thiếu đâu, bạn copy paste vào IDE là ok.

Ko tin làm thử cho coi:
http://rextester.com/live/EQRW54207

–>

ducquoc

Lần sau bạn gì đó (admin?) nhớ thử rồi hãy comment nha.

6 Likes

Mình mới thử trên Python để dịch đoạn TODO của bạn:

>>> "\u002a\u002f\u0053\u0079\u0073\u0074\u0065\u006d\u002e\u006f\u0075\u0074\u002e\u0070\u0072\u0069\u006e\u0074\u006c\u006e\u0028\u0022\u0064\u0022\u002b\u0022\u0075\u0022\u002b\u0022\u0063\u0022\u002b\u0027\u0071\u0027\u002b\u0027\u0075\u0027\u002b\u0027\u006f\u0027\u002b\u0027\u0063\u0027\u0029\u003b\u002f\u002a"
'*/System.out.println("d"+"u"+"c"+\'q\'+\'u\'+\'o\'+\'c\');/*'

@drgnz thế này có được coi là hợp lệ không?

4 Likes

=))) Ui, Java có trick hay thế. Mình cứ tưởng code thiếu chứ :penguin:

@noname00 :penguin: cứ không đụng vô mây cái cấm là hợp lệ hết.

2 Likes

Trong code bạn ấy có liệt kê các kí tự theo thứ tự y như username, có thêm mấy dấu \ đứng giữa nữa nên mình hỏi lại bạn cho chắc.

Đúng rồi, nhưng mình chỉ cấm dùng mảng th \ OvO /

2 Likes

Old: https://repl.it/Nx0u/0
New: https://codepad.remoteinterview.io/JIEYBHZYYQ

// package whatever; // don't place package name!

import java.io.*;

class Main {

  public static Integer ANSWER_TO_LIFE_AND_UNIVERSE = 42;
  public static long MAGIC_DUC = ANSWER_TO_LIFE_AND_UNIVERSE - 9223372036854695718L;
  public static long MAGIC_QUOC = ANSWER_TO_LIFE_AND_UNIVERSE - 9223372036829082599L;

  public static void main(String[] args) {

    System.out.print(jUtilRandom(MAGIC_DUC) + jUtilRandom(MAGIC_QUOC));
  }

  public static String jUtilRandom(long param) {
    java.util.Random rand = new java.util.Random(param);
    StringBuffer sb = new StringBuffer();
    for (int i = 0;; i++) {
      int k = rand.nextInt(27);
      if (k == 0)
        break;

      sb.append((char) ('`' + k));
    }

    return sb.toString();
  }

}

ducquoc

thủ thêm cái kiếm vé đi HCM event :smiley:

6 Likes

:3 Cách hay.
+1 Cách làm.

:smile: Lần sau mình sẽ để ý hơn. Sr bạn nhiều nhé.

2 Likes

Bạn này có nhiều tool thú vị quá nhỉ.

2 Likes

Ngày kết thúc Event là 19/11 nhé

1 Like

Tạo 1 file test.txt có chứa chuỗi PhucHoang207
Đọc vô thôi

#include <fstream>
#include <string>
#include <iostream>

int main() {
    std::fstream f("test.txt", std::ios::in);
    std::string s;
    f >> s;
    f.close();
    std::cout << s << std::endl;
    return 0;
}
3 Likes

Góp vui với mọi người mới được, thủ thuật đánh vòng gây sự phức tạp :joy:

<?php sprintf('%s === %s', 'dqh', import('', array_reverse(["\x68", "\x71", "\x64"])); ?>
3 Likes

Ấy, PHP thì em ko biết, nên e đọc code bừa mà có chữ dqh là tèo rồi anh nhé :penguin:

3 Likes

Cái này nó in ra chữ dqh === dqh ấy mà, viết vậy để chắc chắn 2 chuỗi in ra phải giống nhau :joy: Không so sánh nó sẽ ra kiểu như vầy:

<?php sprintf('%s', import('', array_reverse(["\x68", "\x71", "\x64"])); ?>
2 Likes

Perfect :)))

3 Likes

như này được ko anh

3 Likes

=)) Ui trời, hay đấy. Đúng là không cấm nhập rồi in.

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?