Em cần tìm code web

Pro nào giúp em với, em cần tìm code web mà khi truy cập vào website của mình sau 5s sẽ tự động chuyển hướng đến ngẫu nhiên 1 web nào đó theo danh sách có sẵn.
Ví dụ: mywebsite chuyển hướng đến web X
X là website ngẫu nhiên được chọn trong danh sách

nhận code giá 5 chai :v:

4 Likes

Web dùng C++ à bạn ?

C++ gì đâu em cứ bấm đại, pro nào giúp e cái ạ

Vậy thì lần sau đặt tag cho cẩn thận nhé. Bạn muốn thuê code hay là nhờ vả gì thì nói rõ ràng ra chứ.

1 Like
3 Likes

Redirect bằng htaccess thôi bạn

htaccess chỉ dùng với apache thôi

Thank anh, nhưng kia là chuyển hướng có đích đến 1 địa chỉ

Lập trình một đoạn Javascript ở client, đợi 5 giây rồi thay location, dùng Math.random để chọc ngẫu nhiên vào một cái danh sách ở dạng Array.

2 Likes

Nó gần đúng đến như vậy rồi mà bạn còn không tìm cách giải quyết nốt?

Nếu như mình hiểu thì là bạn định gửi danh sách url cho client? Mình thì mình làm server-side, tức là mỗi lần client vào thì random sẵn một trong đám url đó rồi mới trả js về cho client.

Vậy bạn cho client chờ vài giây, rồi dùng Javascript để làm 1 request lên server để lấy ngẫu nhiên 1 url nào đó, rồi thay location. Đó, không cần phải gửi danh sách ngay từ đầu.
Không có khái niệm trả JS nha.

1 Like

Báo cáo thật các bác e có biết j về lập trình đâu, bác nào có lòng tốt cho e xin cái mã. Còn ko có lòng tốt thì thui ạ

Muốn gì thì cứ xì tiền ra là xong thôi mà. Không ai rảnh phục vụ người ăn sẵn đâu

7 Likes

À, chỗ đó mình viết nhầm, í mình là trả cái website có đoạn meta như trong link stackoverflow ở trên.

Ủa, mà không có trả js là sao? Server gửi webpage về không gửi js thì chỗ nào gửi vậy? Trước đây mình làm webform có vụ đó mà.

Response.Write("<script>alert('my script');</script>");

Thực ra vẫn có mà, ví dụ như Office cr@ck :joy:
À không, ít ra website đăng cr@ck vẫn có tiền quảng cáo chứ code ở đây thì đúng là rảnh thật

Cần gì thì cứ ra giá đi. ai quởn sẽ giúp :slight_smile: Chắc chắn có người nhờ hay có thế bạn làm để được gì đó.!

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?