Đọc file PDF trong java

Em muốn hỏi về cách đọc file PDF trong Java thử dùng InputStream nhưng vẫn chưa được

InputStream in=new FileInputStream("input.pdf");
FileOutputStream fos = new FileOutputStream(new File("output.txt"));
int length = -1;
byte[] buffer = new byte[1024];// buffer for portion of data from connection
while ((length = in.read(buffer)) > -1) {
    fos.write(buffer, 0, length);
}
fos.close();

Có cách nào khác để đọc file PDF không a?

“chưa được” của bạn nghĩa là sao nhỉ? Tập đặt câu hỏi rõ ràng hơn bạn nhé

2 Likes

Chắc đang định đọc PDF thành dạng văn bản luôn chứ gì. :man_facepalming::woman_facepalming:

3 Likes

Tui google giúp bạn đây: https://stackoverflow.com/questions/4784825/how-to-read-pdf-files-using-java

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?