DNH programming meme(s)

Oh no, I will learn maths and forget wifi.

6 Likes

That is totally wrong

2 Likes

Đối với chúng ta, đó là cảm giác được gánh cả thế giới :slight_smile:

3 Likes

Hơi nhạt nhỉ :)) Với lại Pascal làm được khá là nhiều thứ đó :wink:

2 Likes

#NgungDanh1SaoNham #NgungKhauNghiep
#HayThuongDev

8 Likes

Lâu nay hem thấy anh em post bài lên mục này nữa. NNN cho tháng 11 này đi chứ các bợm?

7 Likes

Các bợm bỏ bê topic này quá, thôi thì cho mình… làm loạn chút xíu, hen?

9 Likes

8 Likes

3 Likes

Ai thấy JavaScript thế nào?

6 Likes

image
Cả một thời tiểu học…

I’m not crying, you are >:(

2 Likes

Cái này đúng là điên đầu với JavaScript, ngay cả ES cũng chả buồn Yes hay No.

12 Likes

JavaScript compiler be like…

peaceOfCode.replace(";","\n");
3 Likes

7 Likes

5 Likes

5 Likes

image
(Và nó cũng là lý do tại sao có rất nhiều ngôn ngữ lập trình)

4 Likes

Rồi sau đó, bạn hỏi: “Cả Netscape Navigator và IE6 à anh?”
1k1hky

1 Like

Nếu bạn vẫn chưa hiểu câu “phát minh lại bánh xe” là thế nào, hãy nghiền ngẫm:

Ebdtzr4WAAE4RjC

6 Likes

Tôi muốn được ngồi code dưới mưa.
Vì sẽ không ai nhìn thấy tôi vừa fix bug vừa khóc. ::))

3 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?