Diễn đàn Discourse có SEO tốt không ạ?

Em định làm 1 forum bằng Discourse, cơ mà sao bài viết trên thằng này thấy thiếu nhiều thứ quá để tối ưu cho nó chuẩn SEO vậy ạ?
Kiểu như thẻ thiêu đề em chẳng thấy h2 h3 h4 đâu cả.
alt mô tả ảnh…
Mọi người cho em ít ý kiến ạ…xin cảm ơn mn nhiều.

1 Like

Ko cần biết SEO tốt hay không nhưng thấy Giao diện quá đẹp, quá dễ dùng

Da…em thấy nó nhẹ nên rất thích vì giờ ai cũng lên bằng đt cả…thấy mượt quá…
Cơ mà em viết bài bên wordpress quen các kiểu giờ viết cái này thấy nó khó seo quá

1 Like

sử dụng markdown mà anh/chị. Có phải HTML đâu mà h1, h2, thôi sẵn tiện test thử :smiley:

This is H1

This is H2

This is H3

This is H4

This is H5
This is H6

bold, italic, bold and italic
This is unformatted/code
Chỉ không có hightlight thôi :smiley:

1 Like

Discourse SEO tốt, không phải lo đâu.

Bạn tìm thấy DNH thông qua Google hay là gi? nếu đúng vậy thì Discourse SEO tốt.

5 Likes

Thế thì em viết code vào luôn hả tạ… :smiley:
Em không để ý…haha…tks anh

Da…Do em thấy diễn đàn giao diện đẹp quá em mò…Cơ mà nhiều bài viết từ DNH lên top thật a :smiley:

Câu trả lời được minh hoạ ngay sau đây :smiley:

Có khi nào site của mình cố SEO mà không lên, một ngày kia daynhauhoc.com lại lên top với từ thanh niên ngáo đá không nhỉ?

2 Likes

code ngắn như var thì xài ` được, như int x = 10, còn code c++ hay cái khác thì xài ``` :))
vd:


#include <iostream>
using namespace std;

int main() {
    cout << "This is an example of C++ code :P" << endl;

    return 0;
}

PS: em là con gái mà, mới có học lớp 9 mà sao kêu anh vậy trời :expressionless:

1 Like

Anh ơi…cho em hỏi hiện tại DNH đang dùng VPS mua ở đâu vậy ạ? Cấu hình ntn vậy anh? Để em tham khảo build 1 con ạ…Cảm ơn anh

Anh dùng DigitalOcean, gói $40

3 Likes

Da…rất cảm ơn anh đã chia sẽ…Anh Đạt cho em email được không ạ?
Cảm ơn anh nhiều!

Hình như gần đây đã được chuyển sang dùng Amazon AWS?

2 Likes

Dùng kết hợp cả hai :slight_smile:

1 Like

A dùng ssl free let’s cript hay là mua vậy a?

SSL của Let’s encrypt với SSL mua thì có khác gì nhau đâu, vẫn ngon lành. Nên phân biệt làm gì. Với lại bạn có thể check thỏa mái vì đó là thông tin công khai

Xét về vấn đề kỹ thuật về bảo mật thì có lẽ không khác nhau. Nhưng:

Với một số người hay mua hàng trên mạng thì khác đấy, không giống nhau đâu. Ngày xưa, khi họ nhìn thấy màu xanh lá thì yên tâm, nhưng ngày nay đâu đâu cũng xanh lá, nên các trang thương mại điện tử như Tiki phải mua cái EV SSL để nó hiện tên công ty lên trên thanh địa chỉ trình duyệt thay vì chỉ màu xanh lá cây.

Nếu Có chữ DẠY NHAU HỌC to đùng đứng ngay trước https thì rõ ràng là diễn đàn này sẽ là một diễn đàn mà mình cho thú vị hơn nhiều cái như tinhtế hay ddth nào đó, còn tạm thời thì cũng ngang cơ.

1 Like

mấy trang thương mại cần nhập vô credit card thì mới cần EV SSL, là công ty kinh doanh đàng hoàng mới xác nhận được. Còn mấy cái diễn đàn đâu có cần vì đâu có nhập tiền bạc gì. Xài ét ét eo chùa được rồi.

2 Likes

À. Khi mình trả lời bài ở trên thì mình không nghĩ tới EV SSL vì DV SSL, trước khi có Let’s Encrypt thì mình không thấy có dịch vụ nào cung cấp miễn phí cả. Đến bây giờ thì gần (theo mình biết) cũng chỉ có Let’s Encrypt là cung cấp miễn phí thôi.

Với lại vụ EV SSL thì hãy đọc bài này. Nó cũng không an toàn lắm https://stripe.ian.sh/

1 Like
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?