Deploy App ASP.NET bị lỗi trên IIS localhost

Chào các bác
Em dùng chức năng publish trong Visual Studio 2019

bước 1

bước 2

suorce code đã biên dịch em để trong D:/ABC

==> Em copy thư mục đã được build đó lên share hosting, vào thẳng domain trên browser thì web chạy bình thường. chạy trên IIS có sẵn trên visual studio vẫn bình thường 2021-02-17_20-00-47

Nhưng chạy trên IIS này của windows 10 thì bị lỗi.

Em đã tích vào tất cả những gì liên quan đến IIS trong turn windows features on or off
Cấu hình lúc tạo web trên IIS (localhost windows)

Test bằng file index.html trong thư muc D:/ABC
2
nhưng publish code project ASP vào D:/ABC thì bị lỗi

Đây là nội dung file web.config

<?xml version="1.0" encoding="utf-8"?>
<configuration>
  <location path="." inheritInChildApplications="false">
    <system.webServer>
      <handlers>
        <add name="aspNetCore" path="*" verb="*" modules="AspNetCoreModuleV2" resourceType="Unspecified" />
      </handlers>
      <aspNetCore processPath="dotnet" arguments=".\WebApplication2.dll" stdoutLogEnabled="false" stdoutLogFile=".\logs\stdout" hostingModel="inprocess" />
    </system.webServer>
  </location>
</configuration>
<!--ProjectGuid: 49B4D546-7F2E-44AA-9D60-118248E91AF8-->

File web.config này lúc publish nó tự sinh ra, em deploy lên share hosing để mặc định như vậy nó vãn chạy

thư mục D:/ABC và cả ổ đĩa D: em đã bật full quyền


Em cảm ơn

2 Likes

Server phải cài netcore hosting.
Applicationpool của bạn như thế nào.
Đã set quyền truy cập cho IUSR, IIS_IUSRS chưa.

5 Likes

@Duong_Act Cảm ơn bác :bowing_man: :ok_man: em fix được rồi, em cài thiếu module netcore hosting

2 Likes

minh bi loi giong ban, ban co th giup minh ko

Bạn làm theo comment bên trên nhé

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?