Code HTML nào hiển thị Giờ - Phút - Giây - Mili giây - Macro giây

Giúp em với code HTML nào để hiển thị thời gian hiện tại mà có cả Mili giây Macro giây ạ

Tình hình là HTML chỉ là ngôn ngữ đánh dấu nên k lấy đc giờ phút giây nhé !
Đây là code mình search cho bạn :slight_smile:

<!DOCTYPE html>
<html>
<body>

<h1>JavaScript Dates</h1>

<p>Add zeros and colons to display the time:</p>

<p id="demo"></p>

<script>
function addZero(x,n) {
  while (x.toString().length < n) {
    x = "0" + x;
  }
  return x;
}

const d = new Date();
let h = addZero(d.getHours(), 2);
let m = addZero(d.getMinutes(), 2);
let s = addZero(d.getSeconds(), 2);
let ms = addZero(d.getMilliseconds(), 3);
let time = h + ":" + m + ":" + s + ":" + ms;
document.getElementById("demo").innerHTML = time;
</script>

</body>
</html>
1 Like

Thế có code nào mà hiển thị cả mili giây mà trog thời gian thực vẫn chạy vèo vèo ko ạ

Đó là code hiển thị thời gian thực dựa trên giờ mấy tính đó .Còn bạn muốn nó lấy liên tục thì cho nó vào vòng lặp

1 Like

DNH không phải là nơi để bạn xin code. Bạn vui lòng tự tìm hiểu, tự làm và hỏi khi có gì thắc mắc thay vì xin code như thế này.

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?