Code chỉ hiển thị được class ManHinh mà không hiển thị được class TapVe

Ac chỉ giáo hộ e với tại sao khi Run Eclipce chỉ hiện thi được class ManHinh mà không hiển thị được class TapVe

package RaTruong;

import java.awt.Color;
import java.awt.Graphics;

import javax.swing.JPanel;

public class TapVe extends JPanel implements Runnable {
   public TapVe() {
	   Thread threadTV=new Thread(this);
	   threadTV.start();
   }
   public void pain(Graphics g) {
	   g.setColor(Color.GREEN);
	   g.fillRect(0, 0, getWidth(), getHeight());
	   g.setColor(Color.RED);
	   g.fillRect(0, 300, getWidth(), getHeight());
   }

@Override
public void run() {
	// TODO Auto-generated method stub
	
}
}
package RaTruong;

import javax.swing.JFrame;

public class ManHinh extends JFrame {
	TapVe tapve=new TapVe();
	
	public ManHinh() {
		setSize(600, 600);
		setVisible(true);
		setDefaultCloseOperation(JFrame.EXIT_ON_CLOSE);
		setLocation(400, 100);
		add(tapve);
		
	}
public static void main(String[]args) {
	ManHinh mh=new ManHinh();
	
	
}
}

pain”?:thinking:

2 Likes


e cũng chả biết. e có code theo video hướng dẫn này . nhưng code của họ thì chạy đc. e thì chạy nhưng không hiện giao diện cho class TapVe

Bạn đọc kỹ lại đoạn này:

pain”?:thinking:

Và xem lại đoạn đó trong video ở 8:35.

1 Like

à dạ vâng e hiểu rồi ạ . thiếu mỗi 1 chữ t ạ :v: đây là phương thức trong Library nên phải chính xác

Và bạn biết tại sao mình nhìn qua phát biết luôn bạn sai ở đó mặc dù mình không học JavaSwing cũng như chưa xem video đó không? Tại vì pain trong Tiếng Anh nghĩa là “nỗi đau” đấy, nhìn qua phát thấy chối mắt liền. Học lập trình thì gắng học Tiếng Anh cho tốt để còn tìm tài liệu nước ngoài.

1 Like

e cám ơn a đã cho e những lời khuyên bổ ích ạ !

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?