Có thể viết game bằng c++ trong godot được không

như đã nói ở trên, tôi muốn biết là có thể viết game trong godot bằng c++ mà không cần dùng tới GDscprit không, nếu được thì xin mọi gnười cho tôi một vài trang hướng dẫn

Thử cái này xem bạn:

trước mình dùng GDNative có sample (mấy năm trước gì đó, giờ chắc tiện hơn rồi)

2 Likes

A post was split to a new topic: Hàm add_triangle_fan() trong SurfaceTool dùng để làm gì?

Không có sẵn hỏi gì ở đây hết nha @otaku_somot

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?