Có thể dùng Javascript để lấy RSS không?

Mình đang tìm hiểu JS và muốn viết một đoạn code lấy nội dung file .rss của Dân trí hay VnExpress gì đó. Có thể làm được không ạ ?

Được, trước có làm thử dùng angulajs + google api:

return $http.jsonp('//ajax.googleapis.com/ajax/services/feed/load?v=1.0&num=50&callback=JSON_CALLBACK&q=' + encodeURIComponent(url));

demo:
http://an-tips.herokuapp.com/#/

2 Likes

Cần làm những gì để sử dụng Angulajs và Google API ạ ?

Nếu dùng JS ở client thì tùy theo header cross domain của nó có allow không đã

Học chứ làm gi em, chưa biết java script thì học javascript, sau đó học cách dung angular fw là được

1 Like
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?