Có ai lên kế hoạch đọc sách trong năm 2015 không?

introduction to algorithms 3rd edition, Essential Grammar in Use 3rd Edition, the C++ programming language

1 Like

Quyển này khó nhai gớm luôn @14520054 :frowning:

Em chỉ đọc mấy phần trong chương trinh học nên cũng dễ nhai.

1 Like

Tiếc là hồi đi học tiếng Anh của anh kém quá, không đọc được mấy quyển này.

Anh mới đọc quyển này:

Thấy cũng được, chắc anh qua tuổi “thần tiên” lâu quá rồi nên hổng hứng thú mấy. Nhưng đúng là khá dễ hiểu ^^

1 Like

Em không biết từ vực đọc cuốn này được ko anh.

Em đọc hướng dẫn ở post này nhé

1 Like

Bạn nào đang luyên đọc tiếng Anh thì có danh sách 100 cuốn chọn lọc từ dễ đến khó nè! :slight_smile:

http://vinacode.net/2014/08/13/sach-tieng-anh-tuyen-chon/

5 Likes

Dự án đọc 4 cuốn trong 12 tháng có ít quá không ạ:
+Eragon tập 1
+Eragon tập 2
+Eldest tập 1
+Eldest tập 2

cho em hỏi. là mấy cuốn đó xem ở đâu ạ

Mấy quyển này đọc nhanh mà @hungnm03061996, 1 quyển tầm 1 tuần là nhiều rồi :smile:

1 Like

Bài viết chỉ mới đưa ra danh sách thôi, bạn tìm qua Google thử (trước đây mình có thử tìm và download được một số cuốn mà giờ ko biết lưu ở đâu nữa) :smile:

1 Like

tốc độ đọc của e chậm lắm. Vì em đọc ít. thấy mọi người đọc nên em cũng cố gắng tham gia cho bằng anh bằng chị hic.

em đã thử mấy cuốn cho trẻ chưa đi học và ko duoc cuốn nào :smile:

3 Likes

cái này phải luyện thôi, ban đầu mình đọc cuốn Thành cổ Tinh Tuyệt của Ma Thổi Đèn chậm như rùa, đọc đến gần 1 tháng mới hết @@ sau nhanh dân nhanh dần :3 giờ những cuốn như Pháo Đài Số của Dan Brown mình ngấu nghiến tầm 1 tuần đến hơn tuần tí là hết :3 ( mà nhớ rõ hết các chi tiết, tự hào tự hào :3 )

@ltd em add anh rồi đấy XD

3 Likes

Một tuần 2 cuốn …
Bắt đầu từ ngày 1/4 …

1 Like

Cũng nên sắp xếp thời gian nữa, ví dụ một ngày đọc bao nhiêu tiếng để đạt được mục đích trên.

Có ai đang quan tâm đến Software Architecture Design không nhỉ? :smiley: Mảng này study hơi khoai nên nếu có bác nào cũng study thì ae trao đổi cùng cho vui.

Em đang mới đọc phần preface của cuốn này, bác nào cũng đọc thì ae chia sẻ kiến thức nhỉ :stuck_out_tongue_winking_eye:

2 Likes

Tiếng anh luôn à, đây đọc tiếng việt mà 8 ngày mới xong được 2 cuốn sách, trong khi sách đọc giải trí nữa chứ :blush:

1 Like

Bổ sung: Có sách để đọc giải trí, có sách để học (sách để học cũng có thể giải trí) :sunglasses:

Mỗi tuần một cuốn sách tiếng Việt. (Đang đọc "Bí quyết làm giàu của Napoleon Hill)
Sách tiếng Anh thì tùy tình hình nhưng tối thiểu 1 cuốn mỗi tháng. (Đang đọc Compilers Principles, Techniques, & Tools Second Edition)

1 Like

Mình dự định đọc nốt bộ truyện Doreamon Eng với The Legend of Korra :smiley:
Trình tiếng Anh chưa cao lắm nên cứ tàm tạm như vậy cho quen dần đã.

1 Like

Mình đang đọc cuốn The Count of Monte Cristo, nếu vừa đọc vừa học thì mình thấy nên dùng e-book reader như Kindle app, rất tiện để tra cứu từ ngay trong khi đọc.

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?