Chuyên mục phỏng vấn người nổi tiếng!

Trong topic này mọi người có thể chọn ra 1 trong số những nhân vật nổi bật trong diễn đàn mình để phỏng vấn :stuck_out_tongue: Lưu ý là mỗi lần chỉ được chỉ ra 1 người thôi, và sau đó có thể đặt câu hỏi bất kỳ về người đó rồi tag vào bắt trả lời cho hết :stuck_out_tongue: Do là nhân vật “nổi tiếng” trong diễn đàn mình nên không ai dám tranh hạng 1 với anh @ltd rồi :stuck_out_tongue_closed_eyes: Mọi người đặt câu hỏi về anh ấy đi nào :grimacing:

13 Likes

Chủ đề nào cũng được hả @minh_vu_03 :slight_smile:

3 Likes

Gì cũng được :astonished:

1 Like

Ok. Vậy Nhím Xù mở màn đầu tiên, anh Đạt hứa phải trả lời đúng nha, nếu không là em nghỉ chơi luôn đó :smiley: . Anh @ltd, anh cho em hỏi tại sao anh lại lấy vợ sớm như vậy … hờ hờ :tongue:

5 Likes

Hỏi khó trả lời thế @Nhim_Xu :smile: Yêu là cưới mà.

4 Likes

Trả lời như nào là việc của anh Đạt chứ đâu có liên quan gì em đâu :dizzy_face: Em chỉ mở topic ra cho mọi người hỏi thôi mà :smiley: Đợi a Đạt vô trả lời thôi :smiley:

3 Likes

Anh chỉ giỏi trả lời mấy câu hỏi liên quan đến lập trình. Và các câu hỏi liên quan đến công việc. Ví dụ học gì, làm gì? Định hướng tương lai ra sao?

Chuẩn bị gì cho 5 năm nữa? Tại sao học cái này tốt cái kia không tốt.

Dĩ nhiên chỉ câu trả lời sẽ chính xác hơn nếu đi vào chuyên ngành hẹp của anh là

  • lập trình nhúng
  • C/C++
  • Học tiếng anh hoặc đi làm ở nước ngoài …
  • Singapore như thế nào
  • Đi làm ở VN với Singapore khác nhau như thế nào
  • Người VN so với các dân tộc khác như: Ấn Độ, Bangladesh, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, các nước châu âu hoặc Mỹ làm việc khác nhau như thế nào.
  • Mục tiêu 5 năm nữa ?

Hiện giờ anh có kinh nghiệm tiếp xúc / làm việc với: VN, Ấn Độ, Bangladesh, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc, Malaysia, Myanmar, Israel, Na Uy, Tây Ban Nha, Mỹ. Nhưng làm việc nhiều nhất là VN, Ấn Độ, Singapore, Trung Quốc và Malaysia, Myanmar.

14 Likes

Ơ mấy câu liên quan tới công việc hỏi lúc nào cũng phù hợp. chứ mấy câu dạng riêng tư thế này có cơ hội là phải chặt chém ngay chứ anh @ltd :yum:

2 Likes

Anh @ltd thì diễn đàn chắc ai cũng biết rồi. Thôi thì chuyển đến nhân vật “nổi tiếng” thứ 2 vậy :smiley:@Nhim_Xu chuẩn bị tinh thần mà trả lời đi :relaxed:

Mở hàng cô Nhím luôn :wave:
Cho em hỏi nhím là động vật ăn cỏ hay ăn thịt vậy :smiley:

3 Likes

Hix. Ăn cả cỏ cả thịt mà. :flushed:

4 Likes

Vậy có ăn thịt chó hông ?

2 Likes

A chia sẻ đi a…

3 Likes

cho em hỏi 1 câu ở anh Đạt là sau này anh có thể mở 1 cty ở Việt Nam ko? @ltd

3 Likes

Món này Nhím thích ăn nhất nè :weary:

3 Likes

thật là man rợ. :cry:

2 Likes

Chị nhím ăn cỏ gì thế , Ba vì quê e nhiều cỏ lắm . :relieved:

2 Likes

HiHi. Cỏ gì cũng ăn, nhím ăn tạp lắm :smile:

2 Likes

Cho em hỏi c Nhím có định tiếp tục làm cô giáo nữa ko ạ :3

2 Likes

Uhm, hôm nào về đi, dẫn @Nhim_Xu đi ăn thịt chó nhá !

2 Likes

@Itd Anh Đạt có thể chia sẻ cách học một ngôn ngữ lập trình của anh được không ạ. Em không muốn học để cho qua môn mà em muốn học để hiểu sâu và từ đó áp dụng triển khai nghiên cứu khoa học và làm những đề tài do tự mình nghĩ ra. :smile:

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?