Chúc mừng năm mới

Chúc tất cả mọi người năm mới hạnh phúc, thành công và đạt được những mục tiêu mình đã đặt ra. chuẩn bị đón giao thừa thôi @!@

Gửi lời cảm ơn đến Anh @ltd đã tạo ra 1 nơi thực sự hữu ích để mọi người có thể giúp nhau cùng phát triển !

8 Likes

chúc mừng năm mới!!
happy new year !
新年快乐 !
!سنة جديدة سعيدة
feliz ano novo!
bonne année !
buon anno !
cout << “translated by google” ;

3 Likes
$happy = new Year( 2015 );
3 Likes

This topic is now a banner. It will appear at the top of every page until it is dismissed by the user.

Chúc mừng năm mới, sức khỏe dồi dào :smiley:

đếm ngược nào, 2 phút

4 Likes

Mọi người ơi ăn tết vui vẻ nhé :blush:

3 Likes

Cô Urchin lì xì em :bird: @Nhim_Xu

3 Likes

System.out.println(“HAPPY NEW YEAR EVERYONE”);

cout << "HAPPY NEW YEAR EVERYONE" << endl;

printf(“HAPPY NEW YEAR EVERYONE”);

writeln("HAPPY NEW YEAR EVERYONE");

print(“HAPPY NEW YEAR EVERYONE”);

print "HAPPY NEW YEAR EVERYONE"

echo “HAPPY NEW YEAR EVERYONE”;

text("HAPPY NEW YEAR EVERYONE", 20, 15);

return 2015;

3 Likes

Muốn cô lì xì thì hôm nào mời cô đi ăn nhá :wink:

2 Likes

hôm nào đi thì nhá anh với :smile:

2 Likes

Rủ thêm mấy người nữa đi nữa đi :smile:

1 Like

Về đây đi, gặp gỡ nc 1 bữa…

2 Likes

Khoảng đầu tháng 3 Đạt về, đi cafe, chè, kem đê :smiley:

2 Likes

No problem. A về 1 mình ah a ???

1 Like

anh @ltd về trúng ngày 8/3 là cháy túi đó :smiley:

3 Likes

Cho Nhím tham gia với. Anh @ltd khao chè tụi em 1 bữa nhen :wink:

1 Like
#include <iostream>
#include <Windows.h>
using namespace std;
void happyNewYear(int n){
	if (n == 2015)
	{
		for (int i = 0; i < 10; i++)
		{
			Sleep(200);
			cout << "Happy";
			Sleep(500);
			cout << " New";
			Sleep(500);
			cout << " Year";
			Sleep(500); 
			cout << " - ";
			Sleep(500);
			cout << n << " " << endl;
			Sleep(1000);
			system("cls");
		}
	}
	else
	{
		return happyNewYear(n + 1);
	}
}

int main(){
	int n = 0;
	happyNewYear(n);
     system("pause");
	return n;
}
3 Likes

Sleep() có công dụng gì vậy anh

1 Like

Chờ nhé, tính bằng milisecond, 1000 là máy sẽ dừng 1s =)) đồng chí này trong trại windows.h

3 Likes

Không có using namespace std; nên nó đòi std::cout kìa

3 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?