Chèn file .JS vào HTML

Mình chèn file JS vào HTML như này, nhưng khi Run thì javascript nó k làm việc.

Bạn coi thư mục js với thư mục html có nằm chung với nhau không

có bạn ak. mình thấy cũng k có lỗi ,nhưng k hiểu sao js nó k chạy.

Bạn bật HTML lên sau đó ctrl + U rồi chọn vào đường dẫn file js xem nó có hiện code k ^^!

Bạn thử type = text/javascript thay cái language = javascript :smiley:

2 Likes

mình nghĩ chắc mình sai chỗ tên file hay gì đó, để mình xem lại coi sao

Thường thì ta hay import file javascript vào cuối phần body của html, vì để html render hết rồi mới load đến js, m đoán lỗi của b là do import js vào đầu file

1 Like

k làm việc là đúng rồi, var = mywin() là sai kìa.
Với bỏ cái language đi, khai báo chỉ có src="" thôi, k có thêm attribute nào nữa đâu.
Thêm nữa học js thì nên tập làm quen với việc F12 mở console lên check lỗi nhé.

1 Like

ak uh, mình quên mất. thank bạn nhé :smile:

Cho mình hỏi với, bạn dùng phần mềm gì để code js trong HTML vậy?

mình dùng Adobe Dreamweaver bạn ak

cho hỏi làm sao để chèn vào 1 trang web trên mạng đã được tạo ạ

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?