Cannot download with headless mode

Chào anh em , mình cần trợ giúp về việc không tải được file khi sử dụng headless của thư viện selenium với ngôn ngữ java

mục đích của code là tải ngầm ảnh và ko hiện trình duyệt

đoạn code có headless

ChromeOptions options = new ChromeOptions();
options.addArguments("--headless");

khi chạy đoạn code ko có lỗi gì xảy ra tuy nhiên file ko hề được tải khi headless được bật nhưng khi tắt headless đi thì sẽ lại tải được bình thường về máy tính

Argument của cậu nên là "--headless" chứ? :smile:

Cậu nhớ post code dạng text từ các post sau nhé! Code dạng file ảnh khiến bọn tớ không copy được code của cậu.

5 Likes

cảm ơn anh đã nhắc nhở , hiện tại e post code thành dạng text và sửa thành “–headless” rồi ạ
tuy nhiên lỗi vẫn xảy ra như cũ và ko thay đổi điều gì , mong anh giúp đỡ

Uhm, đây thực ra là tính năng, vì lý do security, cậu không thể download được file khi dùng headless mode.
Cơ mà, theo như tớ đọc được ở đây, cậu hoàn toàn có thể workaround bằng cách enable --no-sandbox--disable-dev-shm-usage argument. Cậu thử xem nhé! :smile:

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?