Canh 2 cột có height bằng nhau với bootstrap 4

cho mình hỏi có cách nào để canh cho 2 cột này bằng nhau không nhỉ, bạn nào biết thì giúp mình với.

<div class="row h-100">
    <div class="col-8 h-100">
        <div class="row">
            <div class="col-6 p-1">
                    <div class="card">
                        <img src="n1.jpg" class="card-img-top" alt="...">
                    <div class="card-body">
                        <h5 class="card-title">Card title</h5>
                        <p class="card-text">This is a wider card with supporting text below as a natural lead-in to additional content. This content is a little bit longer.</p>
                    </div>
                    <div class="card-footer">
                        <small class="text-muted">Last updated 3 mins ago</small>
                    </div>
                </div>
            </div>
            <div class="col-6 p-1">
                <div class="card">
                    <img src="n5.jpg" class="card-img-top" alt="...">
                    <div class="card-body">
                      <h5 class="card-title">Card title</h5>
                      <p class="card-text">This is a wider card with supporting text below as a natural lead-in to additional content. This content is a little bit longer.</p>
                    </div>
                    <div class="card-footer">
                      <small class="text-muted">Last updated 3 mins ago</small>
                    </div>
                </div>
            </div>
            <div class="col-6 p-1">
                <div class="card">
                    <img src="n3.jpg" class="card-img-top" alt="...">
                    <div class="card-body">
                      <h5 class="card-title">Card title</h5>
                      <p class="card-text">This is a wider card with supporting text below as a natural lead-in to additional content. This content is a little bit longer.</p>
                    </div>
                    <div class="card-footer">
                      <small class="text-muted">Last updated 3 mins ago</small>
                    </div>
                </div>
            </div>
            <div class="col-6 p-1">
                <div class="card">
                    <img src="n6.jpg" class="card-img-top" alt="...">
                    <div class="card-body">
                      <h5 class="card-title">Card title</h5>
                      <p class="card-text">This is a wider card with supporting text below as a natural lead-in to additional content. This content is a little bit longer.</p>
                    </div>
                    <div class="card-footer">
                      <small class="text-muted">Last updated 3 mins ago</small>
                    </div>
                </div>
            </div>
        </div>
    </div>
    <div class="col-4 h-100">
        <div class="row">
            <div class="col-12 p-1">
                <div class="card">
                    <img src="4.jpg" class="card-img-top" alt="...">
                <div class="card-body">
                    <h5 class="card-title">Card title</h5>
                    <p class="card-text">
                        Lorem ipsum, dolor sit amet consectetur adipisicing elit. Iusto recusandae vitae sapiente
                         ipsum porro est, facilis corrupti adipisci consequatur dolor quia, repellendus harum, 
                         accusantium ullam inventore ratione hic molestias rerum?
                    </p>
                </div>
                <div class="card-footer">
                    <small class="text-muted">Last updated 3 mins ago</small>
                </div>
            </div>
        </div>
        </div>
    </div>
</div>

1 Like

à mình biết cách rồi nhé bạn nào chưa biết thì có thể hỏi mình bày cho

Đưa giải pháp lên luôn đi bạn, sau này có khi có người họ cần thì sao.

5 Likes
.row-eq-height {
    display: -webkit-box;
    display: -webkit-flex;
    display: -ms-flexbox;
    display:         flex;
}

thêm đoạn code trên vào file css của bạn. sau đó bạn thêm class row-eq-height vào div row chứa 2 col mà bạn muốn có có cùng height

<div class="row row-eq-height">

lúc này thì 2 div col trong 1 row đã cũng height

<div class="row row-eq-height">
    <div class="col-lg-8 col-12">
        <div class="row">
            <div class="col-6 p-1 d-lg-block h-50">
                    <div class="card">
                        <img src="n1.jpg" class="card-img-top" alt="...">
                    <div class="card-body">
                        <h5 class="card-title">Card title</h5>
                        <p class="card-text">This is a wider card with supporting text below as a natural lead-in to additional content. This content is a little bit longer.</p>
                    </div>
                    <div class="card-footer">
                        <small class="text-muted">Last updated 3 mins ago</small>
                    </div>
                </div>
            </div>
            <div class="col-6 p-1 d-lg-block h-50">
                <div class="card">
                    <img src="n5.jpg" class="card-img-top" alt="...">
                    <div class="card-body">
                      <h5 class="card-title">Card title</h5>
                      <p class="card-text">This is a wider card with supporting text below as a natural lead-in to additional content. This content is a little bit longer.</p>
                    </div>
                    <div class="card-footer">
                      <small class="text-muted">Last updated 3 mins ago</small>
                    </div>
                </div>
            </div>
            <div class="col-6 p-1 d-lg-block d-none h-50">
                <div class="card">
                    <img src="n3.jpg" class="card-img-top" alt="...">
                    <div class="card-body">
                      <h5 class="card-title">Card title</h5>
                      <p class="card-text">This is a wider card with supporting text below as a natural lead-in to additional content. This content is a little bit longer.</p>
                    </div>
                    <div class="card-footer">
                      <small class="text-muted">Last updated 3 mins ago</small>
                    </div>
                </div>
            </div>
            <div class="col-6 p-1 d-lg-block d-none h-50">
                <div class="card">
                    <img src="n6.jpg" class="card-img-top" alt="...">
                    <div class="card-body">
                      <h5 class="card-title">Card title</h5>
                      <p class="card-text">This is a wider card with supporting text below as a natural lead-in to additional content. This content is a little bit longer.</p>
                    </div>
                    <div class="card-footer">
                      <small class="text-muted">Last updated 3 mins ago</small>
                    </div>
                </div>
            </div>
        </div>
    </div>
    <div class="col-lg-4 d-lg-block d-none">
        <div class="row h-100">
            <div class="col-12 p-1 h-100">
                <div class="card h-100">
                    <img src="4.jpg" class="card-img-top" alt="...">
                <div class="card-body">
                    <h5 class="card-title">Card title</h5>
                    <p class="card-text">
                        Lorem ipsum, dolor sit amet consectetur adipisicing elit. Iusto recusandae vitae sapiente
                         ipsum porro est, facilis corrupti adipisci consequatur dolor quia, repellendus harum, 
                         accusantium ullam inventore ratione hic molestias rerum?
                    </p>
                </div>
                <div class="card-footer">
                    <small class="text-muted">Last updated 3 mins ago</small>
                </div>
            </div>
        </div>
        </div>
    </div>
</div>

4 Likes

@Pham_Dat1 thanks bạn nhiều, đúng cái mình đang cần

1 Like

layout của bạn không reponsive bạn ơi, thu nhỏ cửa sổ bị mất 1 số card ák

không phải đâu bạn , nó mất vì mình muốn nó mất mình muốn khi vào màng hình mobile nó phải mất 1 số card

<div class="col-6 p-1 d-lg-block d-none h-50">

d-none là display none là vốn dĩ nó mất ngay từ đầu d-lg-block tức là khi màng hình ở màng hình rộng large thì nó là display block nó lại hiện ra

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?