Cần tư vấn về chuyện hack 1 web game và tạo 1 web game

Em cần mọi người tư vấn cho em về vấn đề nêu trên. Ban đầu với mục đích hack 1 webgame nên tìm đến cách fanfage, hội nhóm,… Sau khi tham khảo sơ lược thì e thấy rằng có nhiều ý kiến trên các bài đăng mục đích giống e. Nhưng cái e phân vân là có người bảo cái thời gian để tìm tòi học hỏi để hack cái webgame đó thay vì học để tạo ra 1 webgame. Trái lại thì có những bài đăng hỏi tạo 1 webgame thì có người bảo để lập 1 webgame thì cần có cả một team mấy chục người. Không tính cách chi phí gì đó và vài năm nghiên cứu… => Chốt lại là 2 cái qá mâu thuẫn.
Thứ 1 : Hack 1 webgame thì tốn time thôi thì để học làm ra webgame
Thứ 2 : Tạo ra 1 webgame trong khi đó cần cả đội ngủ, chi phí không tính. Thôi thì hack cái game cho nó nhẹ
=> Vậy là chả có cái nào đc, chả có cái nào khả thi
Cái em cần ở mấy ae đi trước là e đang phân vân giữ 2 ngã. E không biết đi cái nào trước. Mong ae tư vấn cho

Tóm lại là thực tâm bạn muốn cái gì và trong tay bạn có gì :slight_smile: vì không có đích đến tức là lang thang vô định :slight_smile:

2 Likes

Em nói ở stus có đúng không? Và trong 2 cái đó em không biết nên chọn cái nào. Xin tư vấn cho em

Mình không nghĩ đó là mục đích thực của bạn :smiley: nếu ko bạn đã ko dao động mạnh ntn.

2 Likes

Cứ học hack web game đi bạn nếu bạn có khả năng. Cứ cho rằng sau này bạn đã master khả năng hack web game đó nhưng mà bạn không thích hack nữa thì vẫn có thể đi làm web game được qua việc đóng góp vào việc ngăn chặn việc hack game. :smiley:

Chả có con đường nào là là dễ đâu bạn :smiley: Để có đủ trình độ hắck hiếc hay làm game thì bạn cũng cần phải có kiến thức vững và rộng nữa. Học hết đi! Còn trẻ mà. Bớt thời gian đi chơi để ngồi đọc cái ebook về lập trình hay bảo mật cũng tốt. Muốn làm game thì cũng phải biết hack game, muốn hack game cũng phải biết làm game, thiếu 1 trong 2 thì coi như không hoàn hảo.
P/s: Chúc bạn thành công :smiley:

2 Likes

Chắc bạn chỉ biết hack bằng kĩ thuật SQLi và local nhĩ ^^! cũng đã từng trải qua và giờ học lập trình ^^!
Mình nghĩ, nếu bạn đã biết đã hiểu đã ok rồi, thì qua học lập trình đi cho chuyên sâu. Mình chắc chắn khi bạn gặp mấy vấn đề giống tut chỉ thì bạn làm dc. Còn nếu như khác thì chắc chắn bó tay thôi ^^!
Còn nếu muốn hack thì cứ học bảo mật, học được bảo mật thì tự dưng hack nó dễ. Thế thôi

1 Like

Mình học hack game thì nên bắt đầu từ đâu vậy? Có phải học cách nó vận hành và bảo mật để phá vỡ nó không?

Ếh! Đang nói mình hả? (thấy chỉa reply cho mình). Mình có khoe khoang là mình biết kỹ thuật gì đâu hay trình độ lập trình của mình đâu nà. (Như mình không biết kỹ thuật hack “local” là gì :smile: )
Mình nói tùm lum cho bạn thớt thì đơn giản là mình chỉ muốn thêm người chung tư tưởng với kiếm tí tym <3 sống ảo thôi mà :’( . Kiến thức mình có là do toàn tự học (không có sư phụ), và mình cũng không phải dân IT.
Mình vừa thích nghiên cứu bảo mật và vừa thích học lập trình, mình nghĩ nó tốt cho bản thân vì không cần nhờ ai sửa máy, cài đặt phần mềm cracked và tự bảo vệ bản thân trước viruses và malwares. Mình nghiên cứu cũng khá lâu, do không có lộ trình hoàn chỉnh và cũng chẳng có ai để học hỏi nên chưa đạt thành tựu gì để khoe được hết, nhưng nói mình là Script Kiddie thì mình hơi buồn nhá :joy: mình cũng tự viết tools xài được mà (ít nhất là tụi nó cũng hoạt động chứ bộ).

2 Likes

Nhớ hồi trước mình bắt đầu hack game nông trại vui vẻ trên zing me bằng Tamper data . Rồi tiến thêm bước nữa là viết auto game bằng autoit . Quả thực hồi đó hack mấy web game khá dễ ko biết bây giờ thế nào
Còn để làm 1 game thì cần nhiều thứ ngoài lập trình : đồ họa âm thanh nên 1 người ko thể master tất cả các thứ đó. Mấy game onl hiện tại m thấy toàn mua bản quyền rồi dịch tiếng Việt ra chứ có mà nào đủ lực để làm đâu :3

3 Likes

Thôi tốt nhất là đừng làm gì cả cho nó nhẹ.

5 Likes

lời khuyên đến mấy bạn hack hiếc các kiểu bớt xem film mỹ lại dùm , muốn trở thành 1 hacker thực sự thì trình độ nó cũng ngang ngửa với 1 thằng LTV lâu năm đấy , chứ còn kiểu hack mà bắt chước làm theo thì đó không phải hacker đâu , bạn muốn thành hacker con đường ngắn nhất là học lập trình >> học an ninh mạng …

2 Likes

Lời khuyên của bạn chẳng có 1 chút gì gọi là hợp lý đối với những người ham tìm tòi học hỏi. Chúng chỉ dành cho những kẻ chỉ biết bảo thủ, những kẻ ngồi không chơi game nạp tiền,… không có ý là dạy đời nhau nhưng là con người và về CNTT thì không học HỎI tìm tòi. Thì chờ đến bao giờ mới biết? Còn cái lời khuyên kiểu bớt xem film mỹ có mà nói trực tiếp ở ngoài thì cẩn thận bị rớt răng. Còn câu " chứ còn kiểu hack mà bắt chước làm theo thì đó không phải hacker đâu" thì dùng cho những thằng tự nhận mình là hacker với những trò đấy. Còn ở đây mình xin bạn đọc lại tus giùm, mình không tự nhận mình là hắc cơ hay hắc hiết gì cả ==> bạn lạc đề lắm rồi, đừng mang đoạn đó copy paste nữa. Tóm lại là mình xin gạch lời khuyên của bạn. Thân

bạn đã học lập trình lâu chưa đã tự tay làm ra 1 sản phẩm nào chưa ?? để tấn công hoặc xâm nhập vào 1 hệ thống hay hack vào 1 phần mềm thì bạn phải hiểu rõ nó như thể là bạn làm ra nó , bạn đã từng viết test case cho phần mềm chưa ?? lúc đó tự động bạn sẽ biết phần mềm sẽ có những lỗ hổng bảo mật nào có thể xâm nhập được …

còn bạn nói chơi game nạp tiền gì ở đây bạn đã đủ chính chắn để đi làm thì chắc cũng không có thơi gian mà ngồi hack game đâu

còn về tìm tòi học hỏi thì sao không học lập trình >> bảo mật + an toàn hệ thống sau khi thông qua được mấy cái này thì tôi nghĩ bạn sẽ nghĩ hacker chỉ là muỗi…

Đấy mới gọi là tư vấn…! Cảm ơn nhé

em nghĩ thì anh nên học làm wed game trước, từ kiến thức về tạo và duy trì wed , anh sẽ có cơ xở để hack game dễ hơn :laughing:

thế bạn có biết hack web không? Theo ngta gọi là bug là sao nhỉ?

e học c/c++ không phải html,css,sql hay javascript nên không trả lời câu hỏi này của a :sweat_smile: nhưng hack wed có lẽ là tấn công vào code gốc, dữ liệu làm thay đổi nó, e nghĩ tạo được wed là :

  • Xây dựng đồ hoạ
  • Database*
  • xử lý nhập/xuất
  • tường lửa các kiểu*

tấn công, thay đổi được * là ok rồi :stuck_out_tongue_closed_eyes:

p/s : em bên game, không phải bên wed , nên có thể sai, anh chỉ nên tham khảo .

Học front-end trước rồi tính sau :slightly_smiling_face:

1 Like
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?