Cần hỏi về sublime text 3 phần nhập từ bàn phím

Em mới bắt đầu học python và đang mới sử dụng sublime text. Em đang tập bài nhập dữ liệu thì khi nhập từ bàn phím “123” hay bất kì chuỗi nào khác đều không có kết quả như mong đợi.

Bạn nên chuyển qua chạy file py trên cmd/powershell nhé, còn sublime text chỉ để viết code thôi.

3 Likes

ok cậu, tớ cảm ơn!
Còn cần học hỏi nhiều thứ lắm.

thảo minh biết là python nó dùng raw_input() chứ nhỉ. bạn thử chuyển qua xem sao

1 Like

Thớt dùng Python 3, còn raw_input() của Python 2.

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?