Cài thêm Web Kit cho Qt 5.7

Tình hình tự dưng thấy 1 Video hướng dẫn làm Trình duyệt Web đơn giản với QT .Nhưng bản Qt 5.7 không hỗ trợ WebKit nữa nên mình thử thêm nó vào với project của bạn này :slight_smile:


Cơ mà bị lỗi :
Project ERROR: WebKit requires SQLite. Either make it available via pkg-config, set $SQLITE3SRCDIR or build WebKit under qt5.git.

Mình sử dụng Window 7 của bác Bill Gate :sunglasses:
Mình k biết fix như nào mặc dù đã Google :grin:
Mong mọi người giúp :wink:
Thanks trước cả nhà :sunny:

2 Likes

Hỏi ngu: bác học QT ở đâu nhỉ :smiley: em tính học kiểu mì ăn liền để làm cái đồng hồ giống bác cho tiện coi giờ :))

1 Like

Em biết mỗi site này:
Qt5 : http://zetcode.com/gui/qt5/

Còn ngoài ra thì hứng thú cái j thì Google cái đó rồi vào doc.qt.io ngâm cứu cái module đó !
Tỷ dụ như mình nghịch về QWebkit thì Google : simple webkit qt c++ để xem mấy video hướng dẫn cơ bản
Rồi vào : http://doc.qt.io/qt-4.8/qtwebkit-module.html
Để ngâm cứu tiếp về WebKit !
Đó là cách học Qt của tui :joy:

1 Like
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?