Cách tạo TextBox trong Panel có thể di chuyển được

Cho em hỏi cách tạo một button click vô sẽ tạo đc TextBox mà TextBox đó có thể di chuyển đc ạ? Em đang khó phần di chuyển ạ.

Di chuyển là thế nào bạn nhể?
Có phải như video này k ta: https://www.youtube.com/watch?v=z09pV0FIMPk

2 Likes

bạn ơi giúp mình với, cái mình muốn là luc click vô mới hiện ra textbox cái đây là hiện ra rồi làm sao để áp dụng ạ

@Binh_Tran2 Đơn giản thôi, dùng event Clicked để phát hiện việc user click vào button rồi sau đó tạo ra một TextBox object, ví dụ:

TextBox movTbox = new TextBox();

Nhớ khai báo thư viện System.Windows.Forms nha bạn :smiley:.

5 Likes

104484026_3668224543193307_1830103721849319484_n
em vẫn chưa hiểu lắm anh ý anh là vậy hả

Lần sau post thẳng code lên đây bằng cách copy code rồi đặt trong cặp 3 dấu huyền “```” nha em, với lại ảnh của em hơi mờ. Về phần code của em thì đúng rồi nhưng anh góp ý chút là em không cần return cái TextBox đâu. Khi khai báo một form object rồi thì Control của nó sẽ tự xuất hiện trên màn hình.

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?