Cách tạo bão like trên TSU.CO

Hướng dẫn bão like tự động cực nhanh. Nguồn FACEBOOK :smile:
Cách này dễ dùng hơn cách hôm qua mình giới thiệu, nhưng có cái là nó không chạy trên firefox được, và chỉ like những phần đã hiện trên màn hình, những phần chưa được load sẽ k like. (tiết kiệm like).
B1: Chuột phải vào thanh Bookmark (thanh ở dưới thanh địa chỉ á, nếu chưa có thì các bác lôi nó ra nhá)
B2: Chọn Add page (thêm trang)
B3: Nhập vào URL là code dưới đây:
javascript: $(’.stats_wrapper’).not(’.has_liked’).children(’.like_button’).click()
B4: Ấn Save
B5: Vào Wall đối tượng muốn bão like (ví dụ như www.tsu.co/maianh nè )
B6: Ấn vào cái bookmark vừa tạo -> Done
(Nếu muốn bão mạnh hơn thì kéo xuống, kéo xuống,… đến khi nào chán thì mới ấn nút )

Mà trang này mình kiếm tiền như nào nhỉ? Viết stt rồi được tiền hả bác?

Sẵn follow em luôn đi :v : tsu.co/hoangtrung1999

2 Likes

Theo như em thấy thì nó như mô hình đa cấp ấy :))) Cũng chưa hiểu lắm, nhiều like, nhiều cmt với share thì nhiều tiền. Ko biết click vào quảng cáo trên tường có được thêm ko :sunny:

Nah :v sao em không thấy nút share nó nằm chốn nào nhỉ :v:

2 Likes

Năm ngoái mình chơi mxh bitlanders cũng dạng như tsu, làm cái userscript auto post, like, subscribe, mở lên là chạy điên cuồng luôn. Sau đó giá bitcoin tụt nhiều nên bỏ.

1 Like
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?