Cách để bootstrap k ảnh hưởng đến nhưng <style> đã thiết lập từ trước?

Mình có 1 trang như sau :


Sau khi mình để code bootstrap vào phần head thì nó ra thế này :

ai có cách để nó k ảnh hưởng tới style ban đầu k ?

Bạn muốn thuộc tính của bạn đè bootstrap thì thêm !important vào
Ví dụ

.container {
    background: red!important;
}

À, cái này hình như còn phân level nữa :smile:. Bạn vẫn có thể !important để đè cái !important

1 Like

k đc r bác ơi
nó vẫn vậy

Bác đưa thử cái phần code này lên xem sao. Mỗi cái login chắc cũng ngắn

1 Like

Bạn thử đặt link css của bạn sau link bootstrap
Những css sau nếu có trùng sẽ đè + ghép thằng trước.

<link ... href="bootstrap.css">
<link ... href="hello.css">

Ngoài ra để kỹ hơn, bạn nên inspect element, xem các giá tị nào bị bootstrap đè sẽ xử lý dễ hơn.

1 Like

thôi mình quyết định k dùng bootstrap nữa mà tự code luôn :v

bác ơi cho mình hỏi trên web có event text changed k, mình định nếu cái email nhập vào là email hợp lệ thì cho nền thành xanh, ngược lại đỏ, bước kiểm tra hợp vệ thì đúng nhưng chỉ đc khi load page lúc mới vào, còn khúc sau thì nó k làm gì cả, cái nó chỉ có thể load cùng với trang 1 lần duy nhất hay sao ấy, giờ mình cần có thử gì đó luôn trong trạng thái sẵn sàng để xử lý dữ liệu :v

Nếu bạn muốn web mình hiện đại thì dùng Angularjs/React/Vuejs hoặc 1 thằng mới ra mình thấy khá hay mà lại nhẹ(1KB) là HyperApp.
Những lib này có chức năng chính là quản lí sự thay đổi của DOM, khá tiện khi xây dựng web app.

Còn nếu bạn chưa quen thì có thể dùng luôn jquery, check event nhập từ bàn phím là được:
https://api.jquery.com/change/

Thì dùng php
Bạn làm một cái function

function getTextColor()
{
    if ($user == '' && $pass == '')
        return 'Mau Trang';
    else if ($user == 'user_hople' && $pass == 'pass_hople')
        return 'Mau Xanh';
    else
        return 'Mau Do';
}

Và trong phần mà bạn muốn thay đổi màu ví dụ là một cái background đi

<div style="background-color:<?=getTextColor()?>;">Một cái div</div>

Đừng quên là lúc đầu là cho $user và $pass đều bằng ''. Giá trị này sẽ thay đổi khi bạn so $user, $pass Sau khi post or get của bạn

ra là php có thể chạy liên tục cùng với web

ok mình sẽ thử thanks bác để góp ý

Bạn để file link bootstrap lên trước file style của bạn là nó sẽ tự động nhận cái style thôi mà.

2 Likes

Nếu chưa biết sơ qua thì đừng làm nha. Mấy cái này cũng có vị dụ tương tự trên youtube của anh Lưu Trường Hải Lân rồi, nào là máy đổi tiền, xem cung hoàng đạo, máy tính đều tương tự như cái này

mà bác ơi hình như cái này nó phải nhấn 1 nút gì đó để load focus, có cách nào k cần nhấn k :V

Ý là nhập xong thôi không cần nhấn đúng không. Dạng như đăng kí gmail đúng chứ?
Đó là nhờ vào event blur. Bạn có thể tìm hiểu về Javascript. Mà nói thật JQuery là phát một.

à mình làm đc r nhờ jquery :v

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?