Cách code để lấy thông tin từ các trang web

Dạ em chào mọi người,
em không phải là dân lập trình, nhưng em đang phải giải quyết 1 vấn đề mà cần phải sử dụng code để làm việc nhanh hơn.
Đại loại vấn đề của em giống như trong bài viết này : https://medium.com/@toicotheviet/cách-code-để-lấy-thông-tin-từ-các-trang-web-a2630901ed3
Đầy đủ dòng code:

// Add this code to load JQuery first
(function () {
   // Load the script
  var script = document.createElement("SCRIPT");
  script.src =     'https://ajax.googleapis.com/ajax/libs/jquery/1.7.1/jquery.min.js';
  script.type = 'text/javascript';
  script.onload = function () {
    var $ = window.jQuery;
    // Use $ here...
  };
  document.getElementsByTagName("head")[0].appendChild(script);
})();
var items=[];
//Iterate all td's in second column
$('table tbody tr td:nth-child(2) a strong').each( function(){
    //add item to array
    items.push( $(this).text() );
});
JSON.stringify(items);


Nhưng dữ liệu em cần lấy ra là tên của các sản phẩm trong 1 website, mà cấu trúc của nó là dạng
" a class =product-item__info-title" , như trong hình ạ, và em cần lấy tên tất cả sản phẩm nằm trong thẻ này

Mọi người cho em hỏi thế phải chỉnh sửa dòng code của tác giả như nào để có thể lấy vùng dữ liệu mà em muốn ạ,
Rất cảm ơn mọi người ạ.

Tìm hiểu với từ khóa scrapping website with python nhé.

2 Likes

Code kia là viết bằng javascript, nếu mà java thì tìm hiểu cái Jsoup.

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?