Các thanh niên IT có cứng thế này không?

nói vậy thôi chứ đâu dễ dãi :)) nhường @nhatlonggunz đấy :stuck_out_tongue_winking_eye:

“Anh hùng thật sự phải biết đánh chủ giựt hoa” -Trích Doraemon chế-

1 Like

xem ra khó lắm e. Thôi ta đến với nhau luôn đi cho nhanh e :stuck_out_tongue_closed_eyes:

Hay là mình cứ bất chấp hết … nhau đi anh.

1 Like

là k chấm hết … phải k :grin:

Sao? Em sai gì à :stuck_out_tongue_closed_eyes: :stuck_out_tongue_winking_eye:

1 Like

thôi. @ThuyChamChap chạy mất rồi kìa. :joy:

1 Like

Tại anh không đấy, bắt đền!

2 Likes

Anh Đạt cứng quá nhỉ :blush:

2 Likes

Có chị @Nhim_Xu rồi kìa =)))

1 Like
if gf=beautiful //gf mean Girl Friend
printf("Ok");
else
printf("No");

p/s: em coding như thế này true hay false vậy các bác?

i’m a only sand in desert

1 Like

Tình hình là chưa có gấu nên “No” mất rồi :sleepy:

1 Like

ừa, nhất định là ko thế im lặng mãi được ^^

1 Like

Rất ư là hãnh diện =))

1 Like

cho mình xin làm cover nhé. chưa có gấu treo lên cho oai :joy:

1 Like

Vợ xấu …nhưng chưa chắc là vợ của bạn :stuck_out_tongue:

4 Likes

Cũng chỉ dám nói " Gấu đợi tí, nta code nốt"

nói xong thì …

3 Likes

Thì bị cho de hả :smile:

1 Like
  • Anh, em muốn đi chơi.
  • Chờ tí, anh code gần xong rồi.
  • Anh không nhanh lên, em chờ cả tiếng rồi. Anh không đi, em tự đi đấy.
  • Uh, anh xong rồi
  • Sao đi chơi mà anh cứ im im thế?
  • Anh đang nghĩ xem mấy cái kia code sao.
  • Anh đi chơi với em mà cứ nghĩ code, code thế hả. Anh yêu cái máy tính hơn yêu em, blah…blah
  • Uh, thôi về đi em, anh vừa nghĩ ra ý tưởng hay lắm.
  • ???

Mọi người cùng dự đoán cái kết nhé.

4 Likes

code trên giường :)))))

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?