Báo lỗi khi build trong VS 2017

Khi em build thi nó hiện lỗi thế này

Thử sửa theo cách này xem Không thể build chương trình do lỗi đường link ,nhớ search google thêm nhé.

Nó báo gạch đỏ chỗ ‘pause’ kìa em! Xem lại cú pháp nhé

Sửa thế nào vậy ?
Em đang thử làm hello world

Thử hết cách rồi mà vẫn không đc

Hay bây giờ bạn thử tạo một project mới ở thư mục khác xem sao.

Có thể do path project quá dài, thử một project mới nằm gần phân vùng hơn (thử thẳng vào ổ dĩa cũng được). Có thể nâng giới hạn này lên nhưng không nên vì sẽ rất khó quản lý project trong tương lai.

'" khác nhau nhé :smile:

2 Likes

System(“pause”); anh à !

đã sửa cú pháp đúng và nó báo lỗi thế này error LNK1104: cannot open file ‘kernel32.lib’

Mình sửa đc rồi cảm ơn mọi người

sửa thế nào vậy bạn , mình cũng bị như bạn huhu

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?