Anh/ chị nào đã, đang làm và thực tập cho Bkav có thể cho em, mình bảng kết quả hoạt động kinh doanh, báo cáo tài chính được không ạ. E đang định làm luận về Bkav mà thông tin khan hiếm quá
Báo cáo tài chính của Bkav?
Theo mình biết, các công ty lên sàn sẽ có BCTC. (như Vinamilk chẳng hạn) Tuy nhiên BKAV còn chưa IPO thì e là không có BCTC cho bạn xem rồi.
Các công ty chưa lên sàn thì có quyền không công khai BCTC của họ như BKAV làm. Và vì thế, việc bạn kêu gọi người khác cung cấp thông tin của công ty như thế này là có thể dẫn tới vi phạm pháp luật nhé.
4 Likes
Hi Minh_Nhat3. Gọi là Minh3 cho ngắn nhé. Thấy trên báo người ta bảo có thể đên đấy xin được đó. Bạn đi thử xem biết đâu được tặng Bphone ?
P/S Mà bạn định làm bài luận về cái gì đó. Thấy BKAV độ này đang nổi.
2 Likes
Nếu bạn thích làm bom thì BKAV thẳng tiến
bạn đến thẳng BKAV mà xin, có thể sẽ được chứ trên này không ai có đâu bạn, mà nếu có thì cũng không thể gửi cho bạn được
1 Like