Bài test vui dành cho hacker (Level 21!)

không biết e bị gì không nhưng hình như host bị sao rồi. E toàn hiện ra hostinger

vào link dự phòng ý, link chính cpu lại bị giới hạn rồi

Cơ mà lên hơi nhanh anh ạ. Em mới biết 1 ít về php :smile:

Gợi ý e với, e ko thấy nó đặc biệt chỗ nào cả T_T

:V được rồi gợi ý dễ nhất này: khi bấm vào “bấm vào đây” nó chuyển đến link nào?, đừng tìm ở cái trang đầu tiên nó không có cái gì đâu

1 Like

Thôi e qua được rồi , hack não thật

Cơ mà sao trung hợp vậy T_T

Đúng là giống nhau nhiều chỗ thiệt, không biết có ‘tham khảo’ nhau không :joy: Mình check một vài thứ cho hackertest.net thì thấy từ 2005 lận.

mình có tham khảo từ hackertest và một số cách hack

gợi ý luôn :v =]] get là method còn unity thì if($unity != '') { echo $user . ' | ' . $pass; }

2 Likes

đìu đang kẹt ở 12 :))

te te te

1 Like

Đã qua :))…

Để rèn khả năng lập trình thật sự, bạn nên thêm vào một vài mission về stego (kỹ thuật ẩn text vào hình, tệp âm thanh), obfuscated js code, crack password hash chẳng hạn. Với stego thì chỉ cần 1 file hình nhỏ và thao tác với từng pixel thôi, chắc không khó lắm (mình đã giải mission này trên hackthissite rồi :smiley: )
Sau đây là khoe tí :joy:

=.=" 45 phút… hí hí

Ai tới màn 16 rồi cho cái nhận xét màn 15 được không ạ? :v E thấy nó…

Level 15 giống 1 level trước (mình không nhớ rõ nó là level nào) =)) chỉ vậy thôi. Nó vẫn là “đọc source”.

thằng bạn e nó qua màn 12 buồn cười lắm :v cái url nó tự thêm số 1 chơi chơi vào cái qua màn :V =]]

1 Like

level 3 : thím chơi tuôi à -_- ?? :smiley: ??

ây zaa ghê đấy, tới level 16 chưa?

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?