Bài tập Java, phân tích chương trình

Đề bài yêu cầu đọc 1 chuỗi String là code của 1 chương trình Java và phải in ra 1 chuỗi String là tên class Java và các hàm+ biến truyền vào hàm trong class đó
VD:
INPUT:

class example{
          public int a;
          Public void Print(String s){
          ........
          }

}

Thì output là:

Class Example
+int a
+Print(String)

Mong mn cho em hướng giải quyết.Em xin cám ơn.

Bài này chắc là bài tập của môn trình biên dịch :smiley: làm được nhưng nếu chưa học thì rất gắt.

Thượng sách là dùng reflection, nhưng load lên một cái class giời ơi đất hỡi nào đó thì…

3 Likes

còn cách nào khác không ạ, :V chuyện là bài này không được dùng reflection ạ

Dùng regex để lấy string định nghĩa hàm nhé.

2 Likes

Cũng phải phân tích cú pháp chứ :smiley:

3 Likes

Bạn có thể đọc và làm theo hướng dẫn từ bài viết này:

Tác giả sử dụng thư viện JavaParser.

3 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?