Muốn tham gia đề tài hoặc dự án nào đó

Ai có đề tài hoặc dự án về lập trình ko? Cho mình tham gia học hỏi với, mình năm 2 trường PTIT, cho mình chân rót nước thôi cũng đc. Mình chỉ muốn học hỏi thôi vì chán quá ko có việc j.

Tại thời điểm này, khi bạn chưa đủ kỹ năng thì chưa đủ khả năng tham gia vào các dự án thực tế. Trước mắt bạn cứ trau dồi kỹ năng cá nhân bằng các pet project đã. Đề tài thì không thiếu, chẳng hạn lập trình một extension để tự động like mỗi khi mình comment trên DayNhauHoc chẳng hạn :joy:

4 Likes

Bạn code bằng ngôn ngữ gì?

Ơ tool like dạo mà em muốn kìa…

@thớt: Bạn có biết lập trình web không? Mình đang muốn tìm 1 bạn code web.

4 Likes

Clone cái này nè
http://www.patrick-wied.at/static/nudejs/

Clone mà không vào tà đạo coi như bạn có thể tự tin làm việc

4 Likes

Thiện tai, thiện tai :pray:

2 Likes

Bạn cứ như mình, ngồi học thì suy nghĩ mình còn thiếu phần mềm gì thì làm cái đó
Hiện đang làm app upload lên https://puush.me bằng Angular 4

Vừa học vừa làm, khi bạn đã chắc kiến thức rồi (tìm hiểu hết chuyên đề, API, documentation các kiểu) thì xin mấy công việc freelancer hay tự tin kiếm việc làm luôn

4 Likes

Bác cần người code web hỡ. Em tham gia để lấy kinh nghiệm được không bác? E đang code java :slight_smile:

2 Likes

Welcome :hugging:

Inbox em đi bác =))

1 Like

E đã ib hehe…!

E code bằng Java, và C++

em cũng đang học ạ.
Nhưng tự học nó không tập chung bằng học hỏi trực tiếp ạ

a có đang có kế hoặch j ạ, che em tham gia với
em chỉ muốn học hỏi thêm kinh nghiệm thôi ạ, chứ kiến thức của em thì vẫn còn non nớt lắm. em code Java, C++ và e đang học php

Mình đang định làm 1 trang web lấy data từ các trang web nhạc lớn và từ data tự có; kèm thêm làm 1 music player. Bạn có tham gia không?

1 Like

wed thì em mới học, nên em kiến thức của em vẫn hạn chế lám ạ. Nhưng nếu được tham gia thì em rất sẵn lòng ạ. vì các kiến thức ở trường nó ít quá, tự học thì nó tiếp thu khó hơn bằng tham gia trực tiếp ạ. a có thể cho em nick Face để liên lạc đc ko ạ

Mình chỉ liên lạc trên DNH thôi, không dùng fb.

1 Like

dạ vâng ạ, tại em cũng chỉ muốn tham gia cùng để học hỏi thôi ạ. Và khi làm cùng mọi người thì sẽ chú tâm học hơn là tự học ạ

dạ thế a cho em tham gia cung nha a. em ở Văn Quán- Hà Đông ạ

Vậy thui hì hì mình code bằng c# cơ, java thì đang học android

Mình xem github của thanh niên viết trang tiếq ziệt gì gì ấy có repo gần 10k star làm về trang stream music đó, viết bằng PHP. Trông khá đẹp

lâu rồi quên link, mà tìm lại chắc cũng thấy thôi :slight_smile:

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?