[Wiki] Tổng hợp: Các địa điểm / website tốt để học lập trình, mạng v.v

em đang xem cái này :))) dành cho html thấy cũng cơ bản với dễ hiểu

2 Likes

Updated

1 Like

mình cũng có 1 series về HTML đi từ cơ bản đến nâng cao :slight_smile:
http://nhatle.net/hoc-html5/

chỉ share tiếng việt thôi à @tcm :joy:

Uhm. Nhưng hình như vẫn chưa hoàn thành hả bạn ? Và đó là bài viết thôi chứ không phải video ?
Mình cũng không bắt bẻ nhưng sợ có bạn lại nói chỗ đó chưa đầy đủ hoặc làm biếng đọc phàn nàn lại khổ lắm :smiley: nên chắc phải đợi khoảng thời gian nữa nhe` :blush:

Uhm. Có tiếng anh đó chứ !
Mình sợ đa số các bạn mới vào học còn bỡ ngỡ nên cứ để link Tiếng Việt đa số trước để các bạn làm quen đã rồi có gì tính sau. Chứ các khóa học hoặc series Tiếng Anh thì mình không rành lắm nên không để link vì không biết chất lượng tới đâu :slight_smile:

Dự định là khi nào rãnh mình sẽ để thêm chi tiết (hide details) dưới mỗi khóa có phí do các bạn tiện tham khảo luôn :smiley:

ừm, mình viết bài chia sẻ thôi à, có vị dụ cụ thể từng cái nên rất dễ hiểu :slight_smile:

1 Like

Nếu có link tiếng anh thì mình thấy thêm https://www.udemy.com/courses/https://www.khanacademy.org/ nữa đi.

Ngoài ra còn web này, full Tiếng Anh luôn, nhưng chỉ có video bài giảng thôi mà mình thấy cũng giảng cũng hay mà hài nữa nghe không chán, nhiều ngôn ngữ lắm bạn @tcm tham khảo:
https://thenewboston.com/videos.php

2 Likes

Udemy và Khanacademy có free không bạn ?
Nói chung là như mình nói ở trên:

Với mấy bữa nay mình bận quá không có thời gian =)

P/S: Post này là wiki mà, bạn nào thấy được thì cứ bổ sung :slight_smile:

1 Like

Cảm ơn bác :smile: kỳ công quá

1 Like

Tại hôm đó rãnh quá không có gì để làm, thế là sinh nông nỗi ngồi làm đại cái Topic này thôi :smiley:
Bữa nào mà rãnh rỗi tiếp thì chắc mình sẽ ngồi tổng hợp các bài tập căn bản & nâng cao cho C/C++ luôn :trophy:

Có cái này thì mấy newbie hỏi thì cứ quăng link ra :smile:

1 Like

khanacademy hoàn toàn free, nhưng khóa học của nó kiểu giống dạy trẻ con.
udemy có nhiều khóa free, nhưng rất hỗn tạp và chưa học thì không đánh gía được hay dở (khóa paid cũng vậy), vậy khi nào có 1 khóa trong udemy được đánh gía cao thì mới đăng khóa đó lên thôi

1 Like

:thumbsup:

Mình xem thử thấy cũng được mà :slight_smile: Nếu có nhu cầu thì đăng thôi !

Chắc đợi tới khóa của anh Đạt :smiley:

Cám ơn bạn.
Bạn biết có học giáo trình, sách j về CodeIgniter, jquery, …ko, share cho t với :slight_smile:

Codelgniter thì mình không biết. Còn jQuery thì mình thấy trên www.w3sschools.com khá ổn !

2 Likes

Ngoài ra có một website về Android nữa các bạn cũng có thể tham khảo, hoàn toàn miễn phí http://eitguide.com/

Thanks Minh vì có những thông tin bổ ích nhé.


Mình đã thêm 2 khóa học của @VanKhoa cho các bạn rồi nhé!
1 khóa C# và 1 khóa C++

4 Likes

Các anh cho em hỏi: Đối với nghề lập trình viên, công ty nước ngoài và trong nước coi trọng trình độ hơn hay là bằng cấp hơn ? Có khi nào người ta nhận 1 người ko có tí bằng cấp nhưng lại có trình độ ko các anh ?

Tons of sweet computer related tutorials and some other awesome videos too!

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?